Jun Phạm làm host cho Cây nguyện ước

(MTO 11 - 08/12/2018 12:24)

Ca sĩ - diễn viên Jun Phạm sẽ là người bạn đồng hành của các em trong Chương trình truyền hình thực tế The wishing tree - Cây nguyện ước.

Với ngoại hình trẻ trung, tính cách thân thiện, hài hước, vui tươi, Jun Phạm chính là nút thắt quan trọng tạo nên những câu chuyện đầy xúc cảm, lan tỏa yêu thương trong chương trình.

Jun cho biết: “Tham gia The wishing tree - cây nguyện ước, Jun được truyền rất nhiều cảm hứng tích cực về tình thương. Ban đầu Jun nghĩ các bé sẽ chỉ ước những điều đơn giản thôi, nhưng không ngờ các em có những điều ước làm Jun vô cùng cảm động”.

Mỗi tập của The Wishing Tree – Cây Nguyện Ước sẽ đưa khán giả trẻ thơ và gia đình đến với những câu chuyện mơ ước vừa chân thật mà cũng vừa ngộ nghĩnh, đáng yêu trong thế giới của các em học sinh tiểu học. Thông qua những điều ước dành tặng người lớn xung quanh, các em sẽ dẫn dắt cảm xúc khán giả vào chuỗi hành trình làm nên yêu thương và lan tỏa yêu thương trong dịp Giáng Sinh và Năm mới.

Tại Việt Nam, chương trình đã thu hút sự tham gia của gần 10 ngàn học sinh và giáo viên tiểu học tại 6 quận huyện các nhau. Trong khu vực TP. HCM, sau khi khảo sát 50 trường, Cây Nguyện Ước đã chọn được 24 điều ước từ 6 trường và ghi hình thành 12 tập. Các điều ước được thực hiện từ TP. HCM đến các tỉnh thành lân cận như Đà Lạt, Long An, Củ Chi, Tiền Giang…

Được Việt hóa từ chương trình “The Wishing Tree” của Hà Lan, Cây Nguyện Ước sẽ chính thức lên sóng HTV3 DreamsTV vào 19:00 tối thứ Sáu ngày 07.12.2018.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận