Jiyeon T-ara sẽ đọ giọng cùng Soobin Hoàng Sơn

(MTO 12 - 28/12/2018 13:16)

Đêm nhạc Việt – Hàn hay còn gọi V HEARTBEAT Year End Party hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ với bản tình ca Đẹp nhất là em.

Năm tháng trước vào ngày 31/7/2018, sự kết hợp giữa Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon đã không diễn ra do tối ngày 29/7 công ti quản lí của cô bất ngờ thông báo hủy show vì lí do sức khỏe. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Jiyeon ở sân khấu nhà hát Hòa Bình cùng với Soobin để biểu diễn ca khúc Đẹp nhất là em lại càng được mong chờ trong sự kiện lần này. Để chuẩn bị cho sự kiện tại TP.HCM, chiều ngày 27/12, Jiyeon đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất dưới sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Jiyeon và Soobin Hoàng Sơn.

Đặc biệt, trong chuyến đi lần này còn có sự xuất hiện của mẹ ca sĩ. Tuy lần đầu xuất hiện với con gái trong chuyến lưu diễn tại Việt Nam nhưng với gu thời trang sành điệu, mái tóc cá tính mạnh mẽ hình ảnh mẹ ruột Jiyeon đã khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ trong phong thái trẻ trung.

Show diễn Việt – Hàn sẽ chính thức diễn ra vào tối 28/12 tại nhà hát Hòa Bình với sự tham gia của nhiều ca sĩ trong nước và Hàn Quốc.

MÙA MÙA

(Theo Mực Tím)

Bình luận