Jang Geun Suk được bạn diễn hết lời khen ngợi trong phim mới

(MTO 5 - 04/05/2018 07:46)

Yoo In Ae diễn viên phụ trong phim Switch đã chia sẻ về kỷ niệm với đoàn phim Switch, đồng thời hết lời khen ngợi sự tử tế mà Jang Geun Suk dành cho mình.

Switch kể về câu chuyện của một công tố viên ra sức ngăn chặn một tên tội phạm trông giống như anh ta, cả hai vai đều do Jang Geun Suk đóng chính. Bộ phim phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm lúc 10 giờ tối theo giờ Hàn Quốc. Trong phim, Yoo In Ae vào vai nữ cảnh sát Kang Mi Ran, người phụ trách quầy lễ tân tại Văn phòng công tố viên Seoul. Sa Do Chan, một trong hai nhân vật do Jang Geun Suk thủ vai thường gọi cô là Pretty Mi Ran. Nhờ vẻ dễ thương mà Pretty Mi Ran xuất hiện và nổi bật trong khá nhiều phân đoạn phim, ekip thường gọi cô bằng biệt danh Scene Stealer – Người ăn trộm cảnh trong phim.

Yoo In Ae chia sẻ cô rất biết ơn nhà biên kịch và đạo diễn vì đã dành cho mình một biệt danh dễ thương như Pretty Mi Ran. Tuy không có cơ hội diễn xuất nhiều trong Switch, nhưng In Ae cho biết cô rất yêu thích bộ phim.

Cô cũng bày tỏ lòng biết ơn của mình với Jang Geun Suk: “Jang Geun Suk không chỉ gọi tôi là 'Pretty Mi Ran' trong phim, anh ấy cũng hay gọi tôi bằng biệt danh đó trong đời thực, và đối xử với tôi rất tử tế. Lúc đầu, tôi quá nhút nhát để thể hiện sự cảm kích của mình, tuy nhiên chính sự thoải mái và quan tâm của Geun Suk đã giúp tôi cởi mở hơn. Anh ấy có một khuôn mặt đẹp trai và một tấm lòng nhân hậu . ”

Yoo In Ae cũng chia sẻ: “Một lần, anh ấy nói với tôi , anh đã đến gặp biên kịch và nói rằng tôi là diễn viên hợp vai nhất trong bộ phim này, điều khiến tôi ngạc nhiên không nói nên lời.”

Sau thành công của bộ phim Switch, không chỉ các diễn viên và ekip làm phim gọi cô là Pretty Mi Ran, mà cả gia đình và bạn bè của In Ae cũng gọi cô bằng tên đó.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ về sự lo lắng của mình khi tham gia một bộ phim được nhiều người kì vọng. Tuy nhiên mọi chuyện đều diễn ra theo chiều hướng tốt và một lần nữa cô bày tỏ sự biết ơn và cảm kích tới toàn bộ ekip làm phim.

DANNY (Tổng hợp)

Bình luận