Isaac lần đầu "thoát khỏi vùng an toàn" trên màn ảnh rộng

(MTO 8 - 09/08/2018 18:13)

Cùng nghe Isaac chia sẻ về lần đầu đóng phân cảnh có "1-0-2" trong sự nghiệp diễn xuất của mình trên màn ảnh rộng.

Vốn nổi tiếng với hình ảnh sạch sẽ, lịch lãm, Isaac khiến khán giả ngỡ ngàng khi không ngại "cởi" trong "Mùa Viết Tình Ca". Điều đó như một lời khẳng định chắc nịch rằng, chàng trai thực tập của 365 ngày nào đã trở thành người đàn ông tuổi 30 sẵn sàng lăn xả với mọi hình tượng.

Chấp nhận đóng cảnh nóng chưa bao giờ là dễ dàng đối với ca sĩ lấn sân diễn xuất, nhất là khi Isaac luôn xuất hiện cùng hình tượng chỉn chu, sạch sẽ trước người hâm mộ. Chắc chắn anh phải rất tự tin về tính nghệ thuật và nhân văn của cảnh nóng trong "Mùa Viết Tình Ca" mới có thể sẵn sàng "cởi" trên màn ảnh rộng, nam diễn viên khẳng định: “Tôi là người rất cẩn trọng trong việc giữ gìn hình ảnh và không bao giờ thoả hiệp với những chiêu trò rẻ tiền. Fan của tôi cũng luôn hiểu điều đó và tôi tin chắc rằng họ sẽ ủng hộ quyết định này của tôi.”

Giọng ca "Tôi Đã Quên Thật Rồi" khẳng định, cảnh nóng của "Mùa Viết Tình Ca" là cảnh nóng đẹp và sạch nhất màn ảnh rộng 2018. Bởi, không dại gì mà đoàn làm phim sẵn sàng đánh đổi mạch cảm xúc của khán giả bằng chiêu trò, nhất là ở một tác phẩm hướng tới tuổi trẻ, tình yêu và khát vọng trong sáng như "Mùa Viết Tình Ca". Anh cũng tự tin về trải nghiệm mà phim đem đến cho khán giả: “Đó nhất định không thể là phân cảnh làm chệch hướng cảm xúc của người xem hay làm khán giả trẻ ngượng ngùng che mặt; mà phải đưa niềm hứng khởi lên cao nhất, truyền tải mạnh mẽ thông điệp sống và yêu hết mình của bộ phim.”

Dĩ nhiên, Isaac phải đổ không ít thời gian và công sức dành cho phân cảnh đó. Anh có nhiều chia sẻ thú vị về quá trình thực hiện cảnh quay: “Tôi đã phải gọi điện hỏi bạn bè và tham khảo những tư liệu trên mạng. Thậm chí, tôi và Phan Ngân đã mất đến 1 tuần để hoàn thiện cảnh quay một cách trọn vẹn và hài lòng nhất.”

Bên cạnh đó, hình tượng phóng khoáng và cảnh nóng táo bạo trong "Mùa Viết Tình Ca" của Isaac còn khiến khán giả liên tưởng đến vai diễn hoài cổ của anh ở "Song Lang", nhất là khi cả "Song Lang" và "Mùa Viết Tình Ca" đều là các dự án phim lớn trên màn ảnh Việt tháng 8. Tại buổi giao lưu đoàn làm phim, Isaac cũng chia sẻ về lần hiếm hoi tách rời khỏi nhà sản xuất Ngô Thanh Vân này: “Bản thân tôi rất may mắn khi được tin tưởng đóng chính trong 2 phim lớn. Song điều đó cũng là một thử thách to lớn, đòi hỏi tôi phải nhập tâm hoàn toàn vào từng nhân vật để đáp ứng yêu cầu khắt khe của các nhà sản xuất, đạo diễn phim.”

Phim dự kiến ra mắt tại các rạp vào cuối tháng 8 năm nay.

Bình luận