Isaac khó xử khi chạm mặt người yêu cũ trong MV mới

(MTO 9 - 10/09/2018 09:36)

Giá ngày đầu đừng nói thương nhau là bản tình ca buồn với phần hình ảnh đẹp như phim ngôn tình vừa được Isaac ra mắt khán giả vào sáng 9/9/2018.

Được biết, ca khúc là sự hợp tác lần đầu tiên của Isaac cùng tác giả trẻ Ngọc Dolil- người từng thành công với ca khúc gây bão mạng xã hội Cùng anh thời gian qua. Giá ngày đầu đừng nói thương nhau là một bản ballad nhẹ nhàng, ca từ là những dòng tự sự của một chàng trai khi người cũ vội ra đi dù anh vẫn còn tình cảm. Đoạn điệp khúc bắt tai cùng ca từ day dứt khiến ca khúc dễ dàng nhận được sự đồng cảm từ phía người nghe.

Phần hình ảnh được thực hiện bởi đạo diễn Gin Trần – người mang lại thành công cho Isaac với hai MV triệu view Anh sẽ về sớm thôi, Tôi đã quên thật rồi. MV được thực hiện tại đảo Jeju – Hàn Quốc với sự tham gia của “cô nữ sinh vô tư” Lan Phương đã từng tham gia MV Tôi đã quên thật rồi và sự trở lại đặc biệt của “nàng thơ” Hà Trúc- cô gái 5 lần vào vai người yêu của Isaac trong 3 MV và 2 quảng cáo thực hiện cùng anh.

MV Giá ngày đầu đừng nói thương nhau được xem là phần 4 của câu chuyện tình mà Isaac đã kể trong 2 năm qua trong các MV trước đây của mình Anh sẽ về sớm thôi, Ta đã yêu chưa vậyTôi đã quên thật rồi. Chàng trai lặng lẽ cô đơn thời gian dài sau khi chia tay mối tình sâu nặng vì người yêu từ chối lời cầu hôn, nhưng sự xuất hiện của một cô nữ sinh trong chuyến tàu định mệnh đã giúp anh lấy lại niềm vui hạnh phúc, tuy nhiên cô phải xa anh đi du học. Ngỡ mọi chuyện đã có một kết thúc mĩ mãn hạnh phúc khi cô nữ sinh du học trở về, tuy nhiên người yêu cũ năm xưa trở lại gặp anh, trái tim chàng trai lại một lần nữa thổn thức với những kí ức ngày trước.

Giá ngày đầu đừng nói thương nhau là dự án trở lại âm nhạc của Isaac sau một mùa hè anh dành trọn cho điện ảnh với sự ra mắt hai phim chiếu rạp Song LangMùa viết tình ca. Hi vọng các fan sẽ hào hứng với MV đầy thơ mộng của Isaac.

QUỐC ANH

Photo: Trí Nghĩa

(Theo Mực Tím)

Bình luận