Huỳnh Lập gây sửng sốt khi đầu tư parody Duyên mình lỡ giống y như đúc

(MTO 7 - 03/08/2018 14:50)

Tiếp tục phát huy sở trưởng thực hiện những MV parody phần nội dung hài hước và phần hình ảnh luôn được đầu tư mạnh tay, bám sát bản gốc, Huỳnh Lập hứa hẹn sẽ lại khiến cộng đồng mạng “nổ tung” khi chính thức ra mắt parody Duyên mình lỡ vào ngày 8/8/2018 tới đây.

Sau dự án 8 tập Ai chết giơ tay thành công vượt trội và nhận nút vàng Youtube, Huỳnh Lập tiếp tục mang đến cho các fan những tiếng cười sảng khoái nhưng cũng đầy ấn tượng qua một dự án mới: Parody Duyên mình lỡ của ca sĩ Hương Tràm.

Cũng như dự án parody Em gái mưa, parody Duyên mình lỡ của Huỳnh Lập lần này cũng có phần hình ảnh gần như bám sát bản gốc đến 99%. Từ phần tạo hình, trang phục cho đến bối cảnh đều được Huỳnh Lập cùng ê-kíp chuẩn bị và tìm hiểu vô cùng kĩ lưỡng trước khi bấm máy. Những hình ảnh “nhá hàng” mới nhất của Huỳnh Lập đều cho thấy anh gần như không bỏ sót cảnh quay quan trọng nào của MV gốc, và chính bản thân chàng nghệ sĩ trẻ lại tiếp tục thủ diễn cả hai vai: vừa là ca sĩ, vừa là nữ nhân vật chính của câu chuyện. Lần này, ngoài việc là một “Hương Tràm ca sĩ” trong parody Duyên mình lỡ, Huỳnh Lập còn hóa thân thành vai diễn của Thanh Tú, nhân vật là một nữ diễn viên đã phải trải qua nhiều dằn vặt và phân vân giữa sự nghiệp và tình yêu trên con đường tiến thân. Người “đóng cặp” cùng Huỳnh Lập trong parody này, hóa thân thành vai diễn của nam chính Lãnh Thanh trong MV gốc, không ai khác chính là Quang Trung, một người đàn em rất thân thiết và thường xuyên xuất hiện trong các dự án của Huỳnh Lập. Trong parody Em gái mưa năm ngoái, Quang Trung cũng chính là “thầy giáo mưa” trong tác phẩm này. Ngoài ra, ca sĩ Lâm Khánh Chi và diễn viên trẻ Võ Tấn Phát cũng là hai gương mặt hứa hẹn sẽ xuất hiện trong parody Duyên mình lỡ. Dù Huỳnh Lập chưa chính thức công bố về nhân vật do họ đảm trách nhưng hai cái tên này cũng sẽ gây tò mò khá nhiều cho người xem.

Huỳnh Lập trải lòng, anh rất vui vì từ trước đến nay khán giả luôn đón nhận và ủng hộ các sản phẩm của mình, từ Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, parody Em gái mưa cho đến web drama Ai chết giơ tay. Việc thực hiện parody chính là một cách để anh tri ân cho những người xem của mình, giúp mọi người có được sự thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thông qua các sản phẩm như từ trước đến nay mà Huỳnh Lập đã từng đầu tư để đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, anh luôn mong muốn kênh của mình sẽ là một nơi để mọi người có thể tìm đến để thưởng thức các tác phẩm chuyên nghiệp. Anh tin rằng trong dự án lần này, tất cả các khán giả sẽ lại tiếp tục ủng hộ và yêu mến mình cũng như rất nhiều lần trước anh đã chinh phục được mọi người.

MINH ANH

Bình luận