Hương Tràm bật mí lí do không muốn mẹ xem liveshow của mình

(MTO 1 - 17/01/2019 17:34)

Liveshow Hộp thư số 1 đánh dấu chặng đường 6 năm ca hát của Hương Tràm đã khép lại tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội). Mới đây, Hương Tràm quyết định chia sẻ những hình ảnh hậu trường và câu chuyện “hậu liveshow” mà theo cô không thể nào quên được.

Trong clip ghi lại hình ảnh tổng duyệt trong liveshow Hộp thư số 1, trong khi Thu Phương đang hát ca khúc Đi thật xa để trở về – một bản hit của nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn mỗi dịp Tết đến thì Bằng Kiều và Hương Tràm vừa đọc rap vừa nhảy phụ họa ngay bên cạnh. Khoảnh khắc bộ 3 Bằng Kiều – Thu Phương – Hương Tràm ngẫu hứng theo từng giai điệu của âm nhạc với nhau trên sân khấu, kèm theo dòng trạng thái của giọng ca xứ Nghệ thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Cô viết: “Từ khi sinh ra em đã rất “bình thường” nên mới ế đến bây giờ”.

Thu Phương - Hương Tràm - Bằng Kiều

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng chia sẻ về hình ảnh của mẹ người mà cô dành lời xin lỗi và cảm ơn vì đã lo rất nhiều trong liveshow Hộp thư số 1. Hương Tràm cho biết: “Khép lại liveshow đánh dấu chặng đường 6 năm ca hát với tên gọi Hộp thư số 1, Tràm nhận được rất nhiều lời khen, góp ý, những tràng pháo tay, tình cảm của rất nhiều bạn bè, anh chị đồng nghiệp, khán giả khắp nơi... Tràm đã cảm ơn rất nhiều những con người thầm lặng đứng sau ủng hộ Tràm và Tràm muốn dành cho một người sự biết ơn và cảm ơn ông trời đã cho con được là con gái của mẹ, là thành viên của gia đình mình. Nói về mẹ, những ngày trước liveshow con bệnh dị ứng, mẹ ốm li bì nhưng vẫn có mặt trong tất cả các buổi. Mẹ là người đi sớm nhất và về trễ nhất. Thậm chí, con nghe kể lại chị Huyền Thương và ekip ở chung khách sạn gần phòng con chỉ cần ồn một chút cũng bị mẹ nhắc “tụi con nói bé cho cái Tràm nó ngủ, nó mất ngủ mấy đêm nay rồi” nghe đến đây tim con lại đau quá mẹ ạ. Con thấy có lỗi vô cùng khi phận làm con chẳng lo cho mẹ được bữa ăn ngon những ngày đó, mẹ thì không ngủ được vì biết con tiêm về cứ đau đau, gãi gãi cả đêm không ngủ được... Đến khi con ngủ mẹ lại thức bảo vệ cho giấc ngủ của con khỏi tiếng ồn ở ngoài. Ánh đèn rực rỡ vừa bật lên và con xuất hiện với Em gái mưa chính là lúc nước mắt mẹ bắt đầu rơi...”.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, cô không hề muốn mẹ và gia đình ngồi ở hàng ghế đầu tiên vì lo lắng sẽ khóc khi thấy gia đình. Chính vì vậy, khi xong show Hương Tràm đã nói lời xin lỗi vì quyết định đó của mình.

“Con đã muốn mẹ không ngồi ở ghế đầu vì sợ con không giữ được cảm xúc mà khóc đến mất giọng khi thấy mẹ. Thực sự con thấy mình vẫn chưa đủ trưởng thành trước mẹ, người ta nói sau show con đã lớn, đã chín chắn và bản lĩnh nhưng khi có mẹ con chỉ mong mình bé mãi. Con biết khi con nói không muốn bố mẹ ngồi hàng đầu là con sai rồi, con sai vì lúc đó con chỉ nghĩ cho bản thân mình, sợ cảm xúc khi đối diện với gia đình trên sân khấu. Nhưng thật cảm ơn bố, mẹ và gia đình lúc đó đã không nghe lời con, cảm ơn bố mẹ đã ngồi ở đó, ngay trước mắt con, điểm tựa tinh thần vững chãi của con trong 24 năm qua...”

Những chia sẻ và hình ảnh của Hương Tràm với gia đình và ca sĩ Bằng Kiều, Thu Phương cho thấy một Hương Tràm rất khác sau hậu trường. Thành công của liveshow Hộp thư số 1 đã tạo được hiếu ứng rất lớn. Hi vọng Hương Tràm sẽ ra mắt DVD hoặc công bố bản đầy đủ của livwshow trên kênh Youtube của mình trong thời gian sớm nhất.

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận