Hot girl “Sing my song” ra mắt MV mới

(MTO 4 - 25/04/2018 01:28)

Vừa qua, Khả Linh – hot girl của cuộc thi Sing My Song – đã chính thức ra mắt sản phẩm mới Nâng được thì buông được - một sáng tác của nhạc sĩ nổi tiếng Lưu Thiên Hương.

Khả Linh tên đầy đủ Hoàng Khả Linh, một cô gái chuyên đàn tranh đến từ Hà Nội từng khiến dàn giám khảo và khán giả bất ngờ khi thể hiện ca khúc "Thanh âm" tại Bài hát hay nhất – Sing My Song 2018. Và mới đây, cô gái chính thức ra mắt với công chúng sản phẩm mới – MV Nâng được thì buông được.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Khả Linh

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho hay, nếu muốn mua bài của Lưu Thiên Hương thì phải có thật nhiều tiền, chính vì thế, thường thì cô bán rất đắt hoặc là cho! Dành bài hát này cho Khả Linh, với cô đây là một lời động viên dành cho những ca sĩ trẻ trong sự nghiệp. Còn với Khả Linh thì Lưu Thiên Hương vừa là cô giáo, vừa là một người chị luôn cho cô nhiều lời khuyên cả về cuộc sống và công việc. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng cho biết: “Bạn thân của tôi giờ già nhất là sinh năm 92, tôi thích chơi với những bạn trẻ, lắng nghe việc họ chia sẻ về cuộc sống, tình yêu. Những câu chuyện ấy đôi khi tôi sử dụng trong việc sang tác. Như chuyện của Nâng được thì buông được là từ chuyện tình của Ali Hoàng Dương”

Ca khúc Nâng được thì buông được thuộc dòng pop ballad, lấy cảm hứng từ câu chuyện của Quán quân The Voice - Ali Hoàng Dương chứ không phải là mối tình “khá ồn ào” của “Trường Giang – Nhã Phương” với nhiều đồn đoán trước đó.

MV Nâng được thì buông được mang tính nữ quyền khá cao. Trong MV Khả Linh đóng 2 vai, một cô gái nữ tính nhẹ nhàng và một cô gái cá tính mạnh mẽ. Tất cả hướng đến thông điệp: là con gái, cho dù mạnh mẽ hay không thì trong tình yêu, không thể mềm yếu. MV cũng chính thức đánh dấu một dấu ấn mới trong hành trình đi tìm “thanh âm” trên con đường nghệ thuật của cô.

Trong thời gian tới, phong cách âm nhạc của Khả Linh sẽ theo vẫn sẽ là pop, bởi cô thích sự đơn giản tinh tế của dòng nhạc này. “Sắp tới có thể Khả Linh sẽ hợp tác mới những ca sĩ mang những phong cách khác để mang tới khán giả những sản phẩm âm nhạc vẫn là Linh nhưng khác hơn” – cô chia sẻ.

MINH CHƯƠNG

Photo: Windy

Bình luận