Hồng Ngọc bất ngờ tung trailer giới thiệu vai diễn điện ảnh đầu tiên

(MTO 12 - 24/12/2018 14:31)

Mới đây, ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ tung trailer và poster giới thiệu series phim ngắn có tên gọi Thợ săn giang hồ (Saigon Gangsters). Đây là dự án mới nhất được Hồng Ngọc công bố sau một thời gian dài sống định cư tại Mỹ.

Điều đáng lưu ý ở Saigon Gangsters là sự xuất hiện với vai trò diễn viên lần đầu tiên của ca sĩ Hồng Ngọc – “Mắt nai cha cha cha” dạo nào của showbiz Việt. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Lần đầu làm diễn viên nhưng may mắn vì vốn là một ca sĩ nên Ngọc bắt nhanh được cảm xúc, lời lẽ giọng nói cũng rõ ràng nên cũng không mấy khó khăn. Bên cạnh đó, dù là lần đầu làm việc chung với nghệ sĩ Kiến An, cũng là cảnh quay đầu tiên nhưng Ngọc được anh Kiến Anh chỉ dẫn nhiều. Điều đó làm Ngọc tự tin hơn với phần diễn xuất của mình. Hy vọng mọi người đón nhận một hình ảnh Hồng Ngọc mới, khác với một Hồng Ngọc mà mọi người từng biết. Với sự đầu tư và hoạt động nghiêm túc với nghệ thuật thứ 7, Ngọc tin mọi người sẽ hài lòng về dự án này và những dự án tiếp theo trong tương lai của Ngọc”.

Saigon Gangsters là câu chuyện mô tả về thế giới ngầm đầy phức tạp, xoay quanh Năm Pháo (diễn viên Quang Minh) và Phượng Hoàng (ca sĩ Hồng Ngọc) - hai tay anh chị lớn trong giới giang hồ với những hiềm khích lâu năm. Bên cạnh Phượng Hoàng có một đàn em thân tín là Tài Lửa, kẻ ngông cuồng không sợ bất cứ thứ gì nhưng lại rất trung thành với Phượng Hoàng. Phượng Hoàng kết nạp được Phong và Nhĩ là hai tên bốc vác ở khu bến tàu sau khi hai tên này qua băng Phượng Hoàng để đòi tiền. Và cũng từ đây, mọi rắc rối bắt đầu xảy ra…

Saigon Gangsters dài 12 tập, được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Đinh Công Hiếu và biên kịch Bùi Tấn Hảo. Phim có sự tham gia của của ca sĩ Hồng Ngọc, diễn viên Quang Minh, Kiến An, Khánh Vũ, Nhi Katy, Steven Nguyễn, Minh Nhựt, Quang Sơn, Tấn Hảo, Hồng Tâm, Phi Long… và được phát hành độc quyền trên kênh Youtube.com/rubyblvd. Tập 1 sẽ được ra mắt ngày 25/12/2018.

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận