Hơn 30.000 lượt người tới tham quan Triển lãm hoa quốc tế TPHCM 2018

(MTO - 18/03/2018 17:35)

Triển lãm hoa quốc tế Việt Nam (Viet Nam International Flora Expo - VIFE) năm 2018 được tổ chức tại Dinh Độc Lập (TP Hồ Chí Minh).

Với mục đích tôn vinh các nghệ nhân ngành hoa và tôn vinh vẻ đẹp của áo dài Việt Nam khi kết hợp với hoa, triển lãm hoa quốc tế Việt Nam là sự kiện giúp Việt Nam kết nối các nhà thiết kế hoa trên khắp thế giới.

Với chủ đề “Trăm hoa ngàn sắc” VIFE 2018 cũng là sự kiện kết hợp giữa hoa và áo dài quốc tế nhằm giới thiệu đến công chúng vẻ đẹp của tà áo dài hòa quyện cùng sắc hoa để cùng tôn vinh sự duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. Từ đó cũng giúp thành phố quảng bá hình ảnh thành phố hiện đại thân thiện, không kém phần nghệ thuật trong mắt bạn bè và du khách quốc tế.

Chương trình lần này đã được ban tổ chức đầu tư khá kĩ lưỡng và có nhiều đột phá mới khi quy tụ được các nghệ nhân hoa quốc tế như: Hàn Quốc, Australia, Malaysia, Singapore…. đến với Việt Nam. Theo đó, sự kiện này có các hoạt động nổi bật như: gỉai tranh tài thiết kế hoa quốc tế Trăm hoa ngàn sắc 2018; ra mắt các công nghệ hoa và thương mại điện tử trong ngành hoa bởi 4VGO.

Các nghệ nhân hoa quốc tế như: Hàn Quốc, Australia, Malaysia, Singapore….

Vào lúc 19g tối 18/3 sẽ diễn ra đêm gala Gấm hoa đất Việt với sự tham gia của nhiều người đẹp, nhà thiết kế và các nghệ nhân hoa trong nước và quốc tế. Ban tổ chức dự kiến sự kiện này sẽ thu hút hơn 30.000 lượt người tới tham quan, thưởng lãm các loại hoa và nghệ thuật cắm hoa của các nước.

PHƯỚC AN

Bình luận