Học trò Tóc Tiên tung MV đầy ấn tượng

(MTO 11 - 07/11/2018 00:42)

Được biết đến là thí sinh triệu views của chương trình Giọng hát Việt với bài hát Đường một chiều, mới đây Avin Lu – thí sinh trong đội Tóc Tiên – đã cho ra mắt MV Đêm thứ 3.

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Minh Tâm là một bài hát R&B với chủ đề quen thuộc – tình yêu tan vỡ, là tâm sự của một chàng trai vẫn đang mong đợi cô gái quay trở lại sau những rạn nứt… Thế nhưng, đạo diễn người Nhật – Toshimichi Saito đã xây dựng lên một kịch bản MV đặc biệt hơn, lấy cảm hứng từ trò chơi nhập vai đang được ưa chuộng trong giới trẻ - Ma sói (werewolf). Luật chơi căn bản của trò chơi này là những nhân vật giấu vai của mình và bắt đầu cuộc tìm kiếm kẻ nguy hiểm nhất trong trò chơi – Ma sói.

Avin Lu và Tóc Tiên

Avin Lu đã cùng sáng tạo với ê kíp sản xuất âm nhạc của nhạc sĩ Vũ Minh Tâm xây dựng không gian “trò chơi” cho bài hát gốc. Trong MV Đêm thứ 3, Avin Lu đã có một cơ hội phô diễn thế mạnh không chỉ là giọng hát hay ngoại hình, mà ở đây còn có vũ đạo, diễn xuất… Ê kíp sản xuất video của đạo diễn Toshimichi Saito đã xây dựng một không gian ảo cho trò chơi, kích thích trí tưởng tượng phong phú của các khán giả trẻ. Phần hình ảnh rất được chăm chút tỉ mỉ, đặc biệt phải rất thời trang để đáp ứng được cả yêu cầu về phần nhìn ngày càng được quan tâm của khán giả trẻ.

Cùng xem nhé!

NGỌC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận