Học trò Lam Trường chính thức tung sản phẩm đầu tay

(MTO 6 - 23/06/2019 17:31)

Mới đây, nam ca sĩ Dương Quốc Anh (Alex) – học trò team HLV Lam Trường tại cuộc thi Giọng hát Việt 2018 đã ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Mãi mãi là bao lâu, một sáng tác của Trung I.U.

Mãi mãi là bao lâu là bản ballad nhẹ nhàng với giai điệu và ca từ dễ nghe. Được HLV Thu Phương ưu ái gọi với danh xưng “Hoàng tử Ballad” trong cuộc thi Giọng hát Việt 2018, Alex quyết định lựa chọn dòng nhạc sở trường để thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay như một cách làm đậm nét cũng như tạo dấu ấn trong lòng khán giả.

Chia sẻ về ca khúc Mãi mãi là bao lâu, Alex tâm sự: “Đầu tiên Alex có liên hệ Trung thì bạn có gửi một bản demo tên là Đêm dài có giai điệu tương tự. Alex đã đề nghị sửa lại tên bài hát là Mãi mãi là bao lâu vì mình muốn tên sản phẩm đầu tiên hơi lắt léo một chút để khán giả sẽ đặt dấu chấm hỏi, tự vấn bản thân về câu hỏi “mãi mãi là bao lâu” và có câu trả lời riêng cho mình. May mắn là Trung đã đồng ý và giúp Alex sửa toàn bộ đến 80% bài hát ngay version đầu. Sau đó, êkip có tiếp tục nhờ Trung sửa lần 2, lần 3, đến lần thứ n thì Alex quyết định sử dụng lại bản sửa lần đầu tiên (cười). Nhân dịp hôm nay, Alex cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Trung vì đã lắng nghe và xin lỗi vì Alex quá phiền”.

Tâm sự về kỉ niệm khi thực hiện MV Mãi mãi là bao lâu, Alex tiết lộ cảnh quay khó nhằn nhất đó là cảnh hôn Bảo Uyên. “Trước giờ, Alex không biết hôn con gái là như thế nào. Việc hôn một bạn nữ đối với Alex là chuyện quá mơ hồ. Lí do vì ngoài đời Alex và Bảo Uyên chơi khá thân với nhau nên việc “đụng chạm” cũng hơi khó (cười). Alex đã cố gắng lấy cảm xúc và suy nghĩ: “Ok, mình sẽ hôn Uyên như một người anh hôn em gái”.

Tâm sự về người bạn đặc biệt Erik, Alex cho biết anh rất thần tượng giọng ca Sau tất cả và cảm thấy may mắn khi được đầu quân về chung công ti với Erik. Với Mãi mãi là bao lâu, Alex chia sẻ cũng hỏi qua ý kiến của Erik về cách hát cũng như truyền tải cảm xúc. Học trò Lam Trường hài hước: “Trộm vía, Erik không mắc bệnh ngôi sao, rất tận tình hướng dẫn cho Alex. Nhân dịp này, Alex cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Erik”.

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận