Học ngay bí quyết giữ dáng của "Cô chủ khách sạn ma quái" IU để sở hữu body vạn người mê

(MTO 7 - 23/07/2019 10:37)

Để có được một vóc dáng cân đối như hiện tại, ít ai biết rằng, cô nàng xinh đẹp và ngọt ngào IU đã phải duy trì một chế độ ăn kiêng và tập luyện rất khắc nghiệt.

Trước khi bước vào làng giải trí Hàn Quốc, cô "em gái quốc dân" IU được biết đến với một hình ảnh béo tròn, mũm mĩm. Nhưng sau đó, cô đã hoàn toàn "thay da đổi thịt" nhờ thay đổi chế độ ăn và áp dụng các phương pháp tập luyện vô cùng khắc nghiệt, thay đổi hình ảnh của mình và trở thành một nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài đầy ma mị, ngọt ngào như hiện tại.

IU từng được mệnh danh là "heo béo" với thân hình khá mũm mĩm này

Chia sẻ về bí quyết giúp cải thiện và duy trì vóc dáng cân đối như hiện tại, trong chương trình SBS - Night of TV Entertainment, IU cho biết cô đã xây dựng một kế hoach giảm cân rất khắc nghiệt để có thể lấy lại vóc dáng hoàn hảo.

IU trong chương trình SBS - Night of TV Entertainment và chia sẻ về bí quyết giữ dáng của mình

Và đây là bí quyết của IU:

Khi mới bắt đầu, IU loại bỏ hoàn toàn tinh bột, các loại thức ăn có nhiều dầu mỡ ra khỏi chế độ ăn của mình. Cô xây dựng thực đơn ăn kiêng với tổng lượng calories một ngày là 735 calo.

- Bữa sáng:

1 quả táo (149kcal)

- Bữa trưa:

2 củ khoai lang ( 256kcal)

- Buổi tối:

Một cốc sữa protein (330kcal)

Nêu cảm thấy quá đói, IU sẽ chia bữa ăn thành những bữa ăn nhỏ dàn trải trong suốt một ngày.

Song song với việc ăn kiêng, IU cũng dành thời gian để tập luyện và vận động mỗi ngày. Ngoài tập vũ đạo, cô cũng tập thêm một số bài tập như giãn cơ, chống đẩy, đi thang bộ và nhờ nghiêm túc thực hiện kế hoạch này, IU đã có thể tự tin khoe vóc dáng của mình với những trang phục vô cùng quyến rũ.

Hình ảnh quyến rũ của IU trên tạp chí

Bạn có muốn sở hữu vóng dáng cực chuẩn như IU không? Nắm ngay những bí quyết ở trên và thành công nhé!

PHƯƠNG TRANG

Nguồn: SBS Now, K- diet

Bình luận