Hoàng Rob tung MV kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà đầy ảo diệu với công nghệ AI

(MTO 8 - 02/08/2022 08:39)

Hoàng Rob phát hành Bữa Tiệc Phù Hoa - sản phẩm thuộc album Mùa Hè Vĩnh Cửu, nối tiếp chuỗi dự án bứt phá của nghệ sĩ Violin Hoàng Rob.

Trước đó, Hoàng Rob đã phát hành MV Sunday Love cùng Bùi Lan Hương, album phòng thu thứ 3 tập hợp 10 sáng tác mới, kết hợp cùng “phù thủy âm nhạc" SlimV và Touliver. Đồng thời, Hoàng Rob còn gây ấn tượng mạnh mẽ với Muzik Exhibition đầu tiên tại Việt Nam cùng Live Concert Mùa Hè Vĩnh Cửu, làm nên một “yến tiệc mùa hè" đầy sắc màu.

Ca khúc Bữa Tiệc Phù Hoa được Hoàng Rob kết hợp cùng nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, là tác phẩm mang đặc trưng giao thoa Violin và EDM nhất trong album Mùa Hè Vĩnh Cửu. Bữa Tiệc Phù Hoa được kiến tạo bởi bộ ba nhà sản xuất: Touliver trong vai trò sản xuất, Dương Khắc Linh thu âm và SlimV đảm nhận phần hậu kì.

Là chủ nhân của “bữa tiệc", tiếng đàn violin của Hoàng Rob cất lên réo rắt, dứt khoát. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, những nốt cao qua sự xử lý của Hồ Ngọc Hà nhẹ bẫng như tiếng violin thứ hai, phối hợp cùng âm thanh từ cây violin của Hoàng Rob để nhấc người nghe hòa vào “vườn địa đàng" - nơi chỉ có những bữa tiệc của niềm vui.

Hoàng Rob chia sẻ, Bữa Tiệc Phù Hoa chính là “đứa con tinh thần" được “thai nghén" lâu nhất trong dự án Mùa Hè Vĩnh Cửu, mất gần 3 năm mới hoàn thành. Mong muốn được “trò chuyện” tiếng đàn violin của mình với giọng hát đặc trưng của “đàn chị", Hoàng Rob và các cộng sự đã dày công chăm chút phần âm nhạc. Hoàng Rob cũng nhận được sự nhiệt thành và chuyên nghiệp từ Hồ Ngọc Hà trong quá trình thu âm, dù chỉ trước ngày nữ ca sĩ sinh nở đúng hai tuần.

MV Bữa Tiệc Phù Hoa được tạo nên bởi Alex Fox và Tigeria, vẽ nên những khung cảnh đẹp mắt bởi công nghệ AI. Trong MV, Hoàng Rob và Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong hình dạng của những người máy đến từ tương lai – được cấu tạo từ những sợi dây, da thịt mang những chất liệu đặc biệt và màu sắc dẫu đậm tính công nghiệp nhưng vẫn đầy lay động, thổn thức bởi nhịp đập khát khao, mong manh của con người trong tình yêu. Đạo diễn của MV Bữa Tiệc Phù Hoa là Giám đốc Sáng tạo của monopo Sài Gòn – Wiiki Vicki.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận