“Hoa hậu hài” Thu Trang khác lạ với hình ảnh tomboy trong phim mới

(MTO 6 - 18/06/2018 17:02)

Mới đây, cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật đã mạnh tay đầu tư, tự sản xuất phim điện ảnh Thập Tam Muội. Thay vì phát hành tại các cụm rạp, Thu Trang quyết định chia bộ phim thành 3 tập, và phát hành trên kênh Youtube Thu Trang Official của riêng mình.

Thập Tam Muội là một sản phẩm do công ti của Trang tự đầu tư sản xuất 100%, là câu chuyện về tình huynh đệ trong Thế giới ngầm - cuộc chiến giữa phe Chợ Mới và Chợ Cũ được Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi... kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh với những pha hành động gay cấn và hài hước.

Giữa một Xã Đoàn đầy những nam nhân "máu mặt" thì vẫn trụ vững một Đại Tỷ "Thập Tam Muội" khét tiếng, nhưng đằng sau đó là một trái tim đầy nghĩa khí và giàu lòng trắc ẩn. “Kể từ phim Tốc Độ & Đường Cong năm 2014, Thu Trang mới trở lại với hình tượng mạnh mẽ cá tính, chỉ có điều là không cắt tóc tém nữa thôi. Bản thân Trang cũng muốn biến hoá bản thân bằng những vai diễn phong phú, sau "Mẹ Mưa" trong phim Nắng, Trang muốn thử sức mình ở một vai diễn gai góc hơn” - Thu Trang chia sẻ.

Để tăng thêm màu sắc cho bộ phim, Thu Trang đã bắt tay với bộ đôi Huỳnh James và Pinboys - chủ nhân của nhiều bản hit trong thế giới nhạc underground - cho ra đời một bản nhạc Thập Tam Muội. “Với tài năng, sự chuyên nghiệp, và màu sắc âm nhạc đồng điệu với câu chuyện của Thập Tam Muội, Thu Trang hi vọng giai điệu bắt tai của ca khúc chủ đề này, sớm trở thành hit. Trong trailer 3 phút về bộ phim, Trang có "nhá hàng" một chút về ca khúc này để mọi người nghe thử" - Thu Trang cho biết thêm.

Tập đầu tiên trong series 3 phần của Thập Tam Muội sẽ được phát sóng trên kênh Youtube Thu Trang Officical vào lúc 19g ngày thứ sáu 22/6/2018.

MINH CHƯƠNG

Bình luận