Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy xinh xắn trong thiết kế của Đỗ Long

(MTO 8 - 02/08/2018 01:01)

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy sẽ diện thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Into the Dark của NTK Đỗ Long khi đảm nhiệm vai trò giám khảo tại cuộc thi Prince & Princess International PPI 2018 tại Thái Lan.

Cuộc thi Hoàng tử & Công chúa Quốc tế - Prince & Princess International PPI 2018 lần thứ 18 sẽ được diễn ra tại Phuket, Thái Lan. Tính đến thời điểm này thì đây là cuộc thi có nhiều quốc gia tham dự nhất với con số lên đến 40 như: Venezuela, Anh, Nam Phi, Lào, Philippine, Estonia, Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Russia... và cũng là cuộc thi có nhiều thí sinh tham gia nhất 100 thí sinh.

Ngọc Lan Vy sẽ lựa chọn 2 mẫu thiết kế mới nhất trong BST Into the Dark của NTK Đỗ Long để mặc khi đảm nhiệm vai trò làm giám khảo chấm điểm cuộc thi Prince & Princess International 2018 tại Thái Lan. Và sắp tới, Ngọc Lan Vy sẽ tiếp tục làm giám khảo của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương nhí Du lịch ở Philippine diễn ra từ ngày 2/8 đến 6/8/2018.

Bộ trang phục Ngọc Lan Vy mặc khi chấm thi là một trong 80 thiết kế nằm trong BST Into The Dark của NTK Đỗ Long được trình diễn trong show diễn cùng tên vào tháng 6 vừa qua nhằm kỉ niệm chặng đường 8 năm đến với nghề của anh. Sự kiện đã quy tụ rất nhiều tên tuổi nổi bật trong làng giải trí, làng thời trang và các doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực.

Được biết, bằng sự nỗ lực và cố gắng, cô bé sở hữu chiều cao lí tưởng 1,72 m này đã chinh phục hơn 20 giám khảo đến từ các nước để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018. Ngọc Lan Vy đã trở thành người Châu Á đầu tiên nói chung và người Việt Nam nói riêng chạm vào chiếc vương miện danh giá này.

Ngọc Lan Vy cũng từng đoạt giải Hoa hậu Âu - Á 2017 và muốn muốn được thử sức bản thân với một sân chơi lớn hơn nên đã quyết định đến với Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 và đăng quang. Và cũng có nguyện vọng, quảng bá hình ảnh thiếu nhi Việt Nam với bạn bè quốc tế. Sau khi đăng quang, Ngọc Lan Vy đã tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng nhằm quảng bá cho ngôi vị cũng như bảo vệ quyền trẻ em trên toàn thế giới, đồng thời quảng bá trẻ em và đất nước Việt Nam, tham gia các hoạt động từ thiện cũng như diễn thời trang. Bên cạnh đó, Hoa hậu nhí cũng tích cực học tập và trau dồi vốn kiến thức cho bản thân.

Ngọc Lan Vy cho biết, lí do bạn chọn thiết kế của Đỗ Long vì những bộ trang phục này thể hiện sự đơn giản nhưng không đơn điệu, trang phục dù đơn sắc nhưng nhà thiết kế khéo léo tạo điểm nhấn nên vẫn trở nên nữ tính và mang sắc thái riêng cho người mặc.

MAI NGỌC

Bình luận