Hòa Minzy tái hiện câu chuyện tình dang dở trong sản phẩm âm nhạc mới

(MTO 8 - 05/08/2022 13:57)

Sau những hình ảnh poster, teaser được công bố, tối ngày 04/08 MV Người Đến Sau Thay Em do Hòa Minzy thể hiện chính thức được ra mắt, sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự kết hợp giữa Hòa Minzy và Gala Nhạc Việt

Người Đến Sau Thay Em là một sáng tác của nhạc sĩ Hùng Quân, ca khúc với giai điệu ballad sâu lắng, ca từ tinh tế, ý nghĩa như một câu chuyện tình được thể hiện đầy tự sự và trải lòng bởi Hòa Minzy. MV Người Đến Sau Thay Em được Đinh Hà Uyên Thư đảm nhận đạo diễn hình ảnh cho MV mang đến những góc máy đẹp như một thước phim. Vừa thể hiện ca khúc, Hòa Minzy cùng bạn diễn Hoàng Long thể hiện câu chuyện tình đẹp với nhiều khoảnh khắc lãng mạn của đôi lứa yêu nhau, song chuyện tình đẹp cũng luôn kết thúc đầy dang dở. Hát lên chuyện tình của ca khúc, Hòa Minzy như thả cảm xúc thật của mình vào bài, dùng sự đồng cảm để thể hiện đầy da diết.

Poster MV.

Hòa Minzy chia sẻ “Đã rất lâu rồi sau Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp, Hòa chưa ra mắt một sản phẩm âm nhạc chính thức nào. Với Người Đến Sau Thay Em dù là được mời tham gia nhưng lại được ekip đầu tư và truyền thông mạnh mẽ nên Hòa cũng vô cùng hồi hộp và hào hứng khi thể hiện cũng như cùng ekip chờ đợi ra mắt “đứa con” này”.

Hình ảnh từ MV.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận