Hổ Cáp và năm 2018

(MTO 2 - 13/02/2018 12:21)

Hổ Cáp sẽ có nhiều cơ hội hơn trong năm nay, nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã biết cách biến những cơ hội tiềm năng trở nên thành tựu và luôn tỉnh táo với những lời khen có cánh xung quanh.

Tổng quan

Hổ Cáp sẽ có nhiều cơ hội hơn trong năm nay, nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã biết cách biến những cơ hội tiềm năng trở nên thành tựu và luôn tỉnh táo với những lời khen có cánh xung quanh. Đặc biệt, đời sống tinh thần cũng phong phú và tươi vui hơn, bạn nên cố gắng cân bằng giữa công việc với chuyện tình cảm, hãy để những điều quan trọng dẫn dắt bạn nhé. Thời điểm đầu năm, bạn sẽ luôn được sung túc về tài chính, vấn đề duy nhất gây khó khăn là những khoản chi lặt vặt, cho nên bạn phải có kế hoạch chi tiêu hợp lí hơn nhé. Ngoài ra, cơ hội xuất ngoại cũng xuất hiện vào tháng 7, nhưng cũng phải chuẩn bị khá nhiều kĩ năng, bạn nên có kế hoạch trao dồi ngoại ngữ ngay từ đầu năm nha.

Tình cảm

Chuyện tình cảm sẽ có những biến động trong năm nay do Hổ Cáp luôn thể hiện theo ý mình mà không quan tâm đến mong muốn của đối phương. Để cải thiện tình hình, bạn nên lắng nghe nhiều hơn, chỉ cần hiểu được mong muốn của người ta thì mọi xích mích sẽ sớm ổn thỏa. Giai đoạn tháng 10 rất quan trọng, bạn cần nghiêm túc chứng minh tình cảm bằng hành động cụ thể hơn, đừng nói nhiều quá nha.

Gia đình & Xã hội

Trong gia đình, bạn cần thay đổi cách thể hiện tình cảm, đừng vô tâm trước những vấn đề quan trọng của người thân nha. Mặc dù có thể bạn thực sự không hỗ trợ được gì lớn, nhưng một lời động viên thôi cũng rất ấm áp rồi.

Nửa đầu năm nay sẽ khá phức tạp, Hổ Cáp sẽ thấy sự khó khăn khi tìm ra con đường của riêng bạn trong thế giới đầy sự cạnh tranh. Đặc biệt, bạn sẽ hoàn toàn bị động trong giao tiếp xã hội trong nửa sau của năm, nhưng đó không phải là lý do để bạn tách mình khỏi thế giới bên ngoài đâu nhé.

Tài chính & Công việc

Trong năm nay, Hổ Cáp sẽ gặp nhiều vấn đề cấp bách cần bạn chi tiền. Để tránh tình trạng kẹt tiền, bạn nên học cách quản lý hầu bao của mình cũng như lên kế hoạch tích cóp từ đầu năm đi là vừa. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải “tiết kiệm” hết mức. Thỉnh thoảng bạn có thể nghe theo tiếng gọi con tim và mua những thứ mình thích, nhưng ở mức vừa phải thôi nhé.

Nhìn chung, Hổ Cáp có thể dành thời gian nửa đầu năm để chuẩn bị, và vượt lên dẫn đầu trong cuối năm. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy quá tải khi theo đuổi nhiều mục tiêu cùng lúc. Đừng quên rằng kiên nhẫn, biết chờ đợi là bạn đồng hành của Hổ Cáp trong năm nay.

Sức khỏe & Học tập

Sau một năm cũ với nhiều hoạt động sôi nổi, Hổ Cáp sẽ bước qua năm mới với tinh thần khá mệt mỏi. Vì thế, điều bạn cần làm ngay từ đầu năm là nghỉ ngơi để “sạc” đầy bình năng lượng. Năm nay vẫn là một năm đầy sôi động nhưng Hổ Cáp sẽ không tham gia quá vồn vã như năm ngoái. Hãy nhớ rằng năng lượng của bạn sẽ không được nạp đủ nếu bạn không để cơ thể hoàn toàn nghỉ ngơi trong quá trình “sạc điện”. Và sau khi “pin” đã đầy, cũng là lúc Hổ Cáp lại được tung tăng như xưa rồi đấy.

Mọi thứ trong năm của Hổ Cáp đều được duy trì ở trạng thái cân bằng. Bạn sẽ có những giây phút tỏa sáng, đó là thành quả của những đêm miệt mài trên bàn học và sau đó lại là những khoảng lặng nghỉ ngơi, vui chơi thoải mái. Bạn có thể dũng cảm loại bỏ những thói quen có hại như thức khuya, ghiền chat…và dành thời gian cho việc học nhiều hơn.
STEPPE

Bình luận