Hình ảnh lúc nhỏ của "crush quốc dân" Bùi Tiến Dũng

(MTO 1 - 24/01/2018 15:02)

Nếu không trải qua thanh xuân cùng nhau, tại sao chúng ta không ngắm nhìn lại hình ảnh lúc bé của chàng "crush quốc dân" của các cô gái, thủ môn U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng.

Đâu phải chờ tới những trận đấu kì tích Bùi Tiến Dũng mới trở thành "crush quốc dân" của các chị em mà ngay khi còn nhỏ, chàng trai này đã có khí chất ngời ngời rồi đấy nhé!

Ngày còn bé đã ôm khư khư quả bóng như thế này rồi.

Đến khi lớn lên, vẫn đôi mắt có mí lót, chàng trai cao 1m81 vẫn có sự tự tin hơn người.
Bùi Tiến Dũng đã trở thành ngôi sao trên mạng xã hội sau trận tứ kết và bán kết tại giải vô địch U23 châu Á vừa qua. Trong trận đối đầu Qatar, thủ thành người Thanh Hóa đã xuất sắc cản phá hai 2 cú sút luân lưu của cầu thủ đội bạn, góp công lớn giúp tuyển U23 giành vé vào chung kết.
Dũng ơi, có lẽ năm xưa anh chàng cũng chẳng bao giờ ngờ được độ hot của mình lại có thể lan nhanh như hôm nay nên mới có caption thả thính đến thế. Chị em đang kéo vào Facebook Dũng like, share, thả tim và bình luận nhận vơ là của mình hết kia rồi.


Thả tim nào các bạn.

Khuôn mặt lạnh này đã làm trái tim của biết bao cô gái rung động. Bạn đã rung động chưa?
Theo bình luận viên Quang Huy đánh giá: "Cả giải Tiến Dũng là chốt chặn của U23 Việt Nam, trận đấu nào Tiến Dũng cũng có những pha cứu thua trông thấy, có những thời điểm Dũng như là một nửa đội bóng. Bắt phạt đền tốt, là chuyên gia bắt phạt đền. Trước khi được quả cuối cùng của Qatar thì anh đều đoán đúng hướng bóng của 4 tình huống trước. Trước đây Tiến Dũng là thành viên của U20, giờ đã trưởng thành hơn, có những người thấy tốt và không ngừng tiến bộ".
Xứng đáng là "crush quốc dân" hay "anh chồng quốc dân" lắm Bùi Tiến Dũng ạ!
AN NHIÊN

Bình luận