Hé lộ thông tin về ca khúc chính của Worldcup 2018

(MTO 5 - 22/05/2018 12:28)

Tên ca khúc vẫn còn nằm trong vòng bí mật, tuy nhiên nhiều thông tin thú vị về ca khúc vừa được trang tin Billboard hé lộ. Các fan túc cầu đang hết sức mong chờ ngày bài hát được chính thức ra mắt.

Theo một số thông tin vừa được chia sẻ, Will Smith và Nicky Jam, cùng với ca sĩ Kosovo Era Istrefi, sẽ trình diễn bài hát chính thức của FIFA World Cup năm 2018 được tổ chức Nga. Ca khúc sẽ được sản xuất bởi Diplo và dự kiến ​​phát hành ngày 25 tháng 5. Tin này được thông báo lần đầu bởi đài phát thanh Vibe và Colombia W Radio. Billboard xác nhận độc lập với các nguồn tin vào chiều ngày 21 tháng 5 theo giờ Hoa Kỳ.

Mặc dù có nhiều bài hát được viết ra vào một dịp World Cup, nhưng ca khúc chính thức thường là ca khúc “đỉnh nhất” nhất và được trình diễn ở đêm chung kết World Cup với khoảng 2 tỷ người xem. Những bài hát nổi tiếng trước đây bao gồm "Waka Waka" của Shakira và "Cup of Life" của Ricky Martin.

Theo một cuộc phỏng vấn với người quản lý cai sĩ Nicky Jam, Juan Diego Medina, phát sóng trên đài phát thanh W, Nicky Jam và Smith đang ở Budapest, và hoàn thành những cảm xúc cuối cùng cho bài hát sẽ ra mắt vào thứ Sáu này. Trước đó, Vibe cũng thông báo rằng, theo nhà sản xuất reggaeton DJ Nelson, Smith và Nicky Jam đã làm việc cùng nhau trong bài hát. Vibe cũng chia sẽ thêm, theo nhiều nguồn tin khác, nữ ca sĩ xinh đẹp Istrefi cũng sẽ góp giọng trong ca khúc.

Trước khi thông tin về bài hát World Cup bị rò rỉ, Smith và Nicky Jam dường như khá thân thiết trên mạng xã hội. Trở lại tháng ba vừa qua, Nicky Jam đã ngồi với Billboard và hát karaoke để vinh danh Smith. Theo Nicky, Smith đã đăng một video cover ca khúc X, một hit của Nicky Jam và J Balvin trên trang cá nhân. Nicky Jam cũng nói với Billboard rằng khi anh ta gọi cho Smith để cảm ơn, Smith đã yêu cầu Nicky remix lại bài hát Icon của con trai mình, Jaden Smith.

DANNY (Tổng hợp)

Bình luận