Harry Lu phải cấp cứu vì bị tai nạn

(MTO 2 - 28/02/2017 03:06)

Nam diễn viên bị xe tông vào sáng 25/2, phải nằm cách ly trong bệnh viên Chợ Rẫy tại TP.HCM và hiện chưa ai được vào thăm.

Mới đây, thông tin từ một người bạn của Harry Lu cho biết, anh chàng gặp phải tai nạn xe sáng ngày 25/2 và hiện nằm cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM. Quản lý của Harry Lu xác nhận thông tin trên là chính xác.

Nam diễn viên bị gãy xương mũi, bị thương ở mặt. Hiện Harry nằm trong phòng cách ly đặc biệt, thở bằng máy và không ai được vào thăm, kể cả gia đình.

Được biết, Harry Lu gặp tai nạn khi đang lái xe một mình ở khu vực gần nhà thuộc quận 7, TP HCM. Khi sự việc xảy ra, một số hàng xóm thông báo cho gia đình Harry Lu gần đó và đưa anh chàng đến bệnh viện để cấp cứu. 

 Theo đại diện của Harry Lu, với tình hình sức khỏe hiện tại Harry Lu sẽ phải tạm ngưng lại mọi công việc từ chụp hình, làm gương mặt đại diện đến các dự án phim. Gia đình của Harry Lu dự định để anh nằm viện từ 5 - 6 ngày theo dõi tình hình và sau đó sẽ đưa nam diễn viên về Đài Loan để tiếp tục điều trị.

Đạo diễn Luk Vân - một người thân cận của Harry Lu cũng bày tỏ sự lo lắng khi biết tin. "Thật sự nghe tin Harry bị tai nạn Luk muốn khóc giữa quán cà phê, thật sự rất lo cho Harry. Cậu ấy là một chàng trai rất mạnh mẽ và tử tế, tốt bụng với mọi người, trong công việc là một người có trách nhiệm lắm, Việc nhỏ nhất đó là giờ giấc, lúc nào cũng đúng giờ, hoặc đến sớm nữa đằng khác, đúng giờ còn hơn đạo diễn nữa, vì vậy cậu ấy sẽ được bình an, Và mau khoẻ lại để hoạt động nghệ thuật trở lại.". 

Harry Lu (sinh năm 1990, cao 1,83m) là mẫu nam người gốc Đài Loan, từng học trường đại học RMIT TP HCM. Anh chàng sở hữu gương mặt thư sinh, nụ cười tỏa nắng. Thần tượng là bộ phim điện ảnh đầu tay anh chàng tham gia với tư cách là một diễn viên. Kế đó, anh tiếp tục ghi dấu ấn qua các bộ phim như Hương Ga, Trở về 3. Gần đây, Harry Lu được yêu mến khi tham gia đóng vai chính phim 4 năm 2 chàng một tình yêu (đạo diễn Luk Vân).

HÀ CẢNH

Bình luận