Hari Won trở lại Giọng ca bí ẩn vì được thỏa thích "chặt chém" Trấn Thành

(MTO 7 - 18/07/2019 13:46)

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi giọng ca của nhiều thí sinh mà đây còn là chương trình mang lại dấu ấn đặc sắc của “cặp đôi vàng” Trấn Thành – Hari Won khi họ đứng cùng một sân khấu trong vai trò MC.

Hari Won chia sẻ :”Chương trình là nơi khiến cho Hari có thể thỏa thích "chặt chém" chồng mà không sợ bị la”. Ngoài yếu tố format hấp dẫn, kịch tính thì đây cũng chính là lí do mà Hari Won hào hứng trở lại với mùa 2 của “Giọng Ca Bí Ẩn”.

Riêng đối với MC Trấn Thành, “Giọng Ca Bí Ẩn” không chỉ là một chương trình giải trí mà đây còn là nơi cho nhiều tài năng lộ diện và tiến gần hơn đến với khán giả. Trong chương trình, khán giả cùng khách mời cũng nhiều phen cười lăn lộn với những cú “bóc phốt” không thương tiếc giữa 2 vợ chồng.

Với độ duyên dáng, hài hước của 2 MC Trấn Thành – Hari Won kết hợp cùng 5 khách mời là những ngôi sao đình đám hiện nay sẽ mang đến cho khán giả nhiều màu sắc tươi vui vào mỗi tối thứ Hai hàng tuần.

“Giọng Ca Bí Ẩn” mùa 2 phát sóng lúc 21h thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7, có sự góp mặt của các khách mời như Anh Đức, Chí Thiện, Trương Thế Vinh, Tuấn Trần, Gin Tuấn Kiệt, Cát Tường, Xuân Nghị, Diễm My 9X, Nguyễn Hồng Thuận, Quách Ngọc Tuyên, Nam Thư, Vũ Mạnh Cường, Osad...Tập 1 lên sóng thứ Hai, ngày 29/07.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận