Hari Won nên duyên cùng cựu thành viên SS501 đình đám một thời

(MTO 2 - 22/02/2019 17:51)

Hari Won và Park Jung Min – cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc SS501 đình đám một thời – sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh có tên Oppa, phiền quá nha!

Park Jung Min Từng là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc SS501, quen thuộc với thế hệ 8x, 9x. Tuy nhiên, chàng ca sĩ xứ kim chi lại gắn bó với con đường ca hát nhiều hơn là đóng phim. Thế nên, “Oppa, Phiền quá nha!” hứa hẹn sẽ là một dấu ấn nổi bật của Park Jung Min khi anh đảm nhiệm vai nam chính, sánh đôi với Hari Won.

Hari Won rất háo hức với tác phẩm mới lần này, nhất là khi được làm việc chung với đội ngũ sản xuất đến từ đất nước mẹ đẻ Hàn Quốc.

Oppa, phiền quá nha! (Tên tiếng anh: Such annoying oppa!) là dự án hợp tác giữa ê-kíp sản xuất Hàn Quốc và Việt Nam, do chính đạo diễn Hwang Kyung Sung chắp bút cùng biên kịch Kim Jeong Seon, dự kiến phát hành cuối tháng 3.2019 sắp tới.

Được bấm máy từ tháng 11.2018, Oppa, phiền quá nha! được thực hiện với những cảnh quay tại TP.HCM và Hàn Quốc, với những nhân sự trọng yếu đến từ xứ kim chi. Bộ phim thuộc thể loại lãng mạn, hài hước.

Bật mí về vai diễn của mình, Hari Won cho biết: “Vai diễn lần này của Hari Won khá đặc biệt vì phải nam tính hơn bình thường, đa phần thời lượng phải ăn nói lớn tiếng, hơi bỗ bã một chút và đặc biệt sẽ luôn đối đầu, khắc khẩu với Park Jung Min, thế nên Hari cực kì hào hứng, hy vọng khán giả sẽ đón nhận.”

Ngoài Hari Won và Park Jung Min, bộ phim còn có sự tham gia của NSƯT Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Hoàng Sơn, Nam Thư, Anh Đức, Lãnh Thanh và Huỳnh Uyển Ân… Bộ phim đang trong quá trình hậu kì, dự kiến sẽ khởi chiếu ngày 22.3.2019.

YÊN NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận