Hari Won gây bất ngờ với tạo hình lạ lẫm trong MV mới

(MTO 1 - 27/01/2019 20:18)

Vừa qua, Hari Won đã gây bất ngờ cho không ít khán giả khi ra mắt teaser Vì em vẫn với tạo hình đầy khác lạ.

Khắc hẳn với phong cách trẻ trung năng động thường thấy, tạo hình lần này trong teaser Vì em vẫn của Hari Won đã làm loạt fan vô cùng thích thú. Gắn liền với hình ảnh Dreamcatcher, Hari Won đã biến tấu mái tóc trở nên độc đáo không chỉ trong màu tóc mà còn có sự hoang dã của một cô gái di-gan.

Chia sẻ về MV được ra mắt lần này, Hari Won cũng tiết lộ đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên cô hợp tác cùng Tia Hải Châu với vai trò là nhạc sĩ. Một trong những lí do dẫn đến sự “bắt tay” này đó là đây là một món quà mà Tia Hải Châu đã viết riêng dành tặng đến Hari. Bên cạnh đó, chất nhạc mới lạ trong cách viết nhạc đã khiến Hari vô cùng phấn khích và đã quyết định sẽ cho ra mắt ngay vào dịp đầu năm 2019 để dành tặng đến fan hâm mộ.

Ngoài những yếu tố về hình ảnh, chất nhạc pop chính là nguồn cảm hứng lớn nhất theo đuổi xuyên suốt cả ca khúc Vì em vẫn. Dù rất bận bịu nhân dịp cận Tết nhưng Hari Won luôn gửi đến khán giả những sản phẩm nghệ thuật chỉn chu nhất. Với vai phụ duyên dáng trong Cua lại vợ bầu, hoàn thành chuỗi series web drama Gia đình Mén và hai ca khúc nhạc phim, ca khúc Vì em vẫn sẽ là sản phẩm ưng ý của Hari Won trong dịp năm mới.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận