Hari Won: “Tôi rất áp lực khi dẫn chương trình chung với anh Trấn Thành”

(MTO 8 - 03/08/2018 14:44)

Trong buổi ra mắt chương trình Giọng ca bí ẩn, Hari Won cho biết dù cô đã có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình nhưng khi dẫn chung với Trấn Thành, cô lại cực kì áp lực và lo lắng.

Từ ngày kết hôn với Trấn Thành, Hari Won trở nên khá lanh lợi và hoạt ngôn. Không những thế, cô còn được khán giả yêu thích và công nhận trong vai trò MC của nhiều chương trình như Nhanh như chớp, Siêu bất ngờ. Và sắp tới đây, lần đầu tiên cô sẽ cùng dẫn dắt với Trấn Thành trong chương trình Giọng ca bí ẩn.

“Hari từng dẫn chung với anh Trường Giang, anh Đại Nghĩa nhưng Hari thấy rất… nhẹ nhàng. Nhưng dẫn chung với anh Thành thì Hari lại áp lực kinh khủng. Mình mà nói sai câu gì là ảnh cằn nhằn, nói chậm hay làm chậm để ảnh quăng “miếng” không kịp cũng bị ảnh… chửi luôn. Bởi vậy Hari sợ lắm, nhưng cũng sẽ cố gắng làm tốt vai trò MC bên cạnh ông xã của mình” – Hari Won cho biết.

Trong mỗi tập của Giọng ca bí ẩn, 4 ca sĩ có giọng ca xuất sắc sẽ được che mặt nạ và lần lượt xuất hiện để trình diễn những tài lẻ ấn tượng. 5 nghệ sĩ khách mời sẽ dự đoán xem giọng ca nào được khán giả trường quay yêu thích và bình chọn cao nhất. Để “giành giật” tài năng về tay mình, quá trình thương lượng giữa các khách mời diễn ra căng thẳng, kịch liệt. Không chỉ bằng điểm, mà đôi khi khách mời còn dùng luôn cả danh tiếng, giá trị cá nhân của mình để thuyết phục giọng ca bí ẩn mà họ thích về với mình. Tuy nhiên, chưa chắc giọng ca mà khách mời thích lại là giọng ca được khán giả bình chọn cao nhất. Cuộc chiến thật sự khốc liệt khi ca sĩ cất tiếng hát, khán giả bình chọn và loại trực tiếp theo kiểu đối đầu. Giọng ca nào của khách mời nào có điểm bình chọn từ khán giả cao nhất sẽ trở thành cặp đôi chiến thắng trong chương trình.

Giọng ca bí ẩn sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20g30 tối Chủ nhật ngày 5/8 trên kênh HTV7.

MINH CHƯƠNG

Bình luận