Hamlet Trương: “Có những khoảnh khắc mà tôi không thể nào quên”

(MTO 5 - 10/05/2019 16:20)

Đó là chia sẻ của nhà văn Hamlet Trương về chương trình Khoảnh khắc cuộc đời – một talkshow mới của đài truyền hình TP.HCM nói về những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống được kể lại bởi chính nhân vật của câu chuyện ấy.

Chia sẻ về chương trình, nhà văn - nhạc sĩ Hamlet Trương cho biết khi tham gia Khoảnh khắc cuộc đời, anh có cơ hội trải nghiệm, lắng nghe các câu chuyện thật đến từ những người xung quanh để làm giàu thêm vốn sống của chính bản thân mình. Anh tin với góc nhìn trẻ, sự tò mò, anh sẽ trở thành cầu nối của người trẻ và những điều tốt đẹp trong cuộc sống. “Trương thấy mình trở nên có ý nghĩa khi được ở đây, lắng nghe những câu chuyện của nhiều người. Trương nhận ra trong mỗi khoảnh khắc cuộc đời, điều đáng khâm phục nhất chính là sự lựa chọn của họ. Bởi khi đối diện với những ngã rẽ hay vấp ngã, họ có quyền chọn phó mặc số phận. Nhưng không, họ chọn sống tích cực và lạc quan. Chính câu chuyện đó sẽ truyền tải năng lượng tích cực đến mọi người” – anh cho biết.

Nhà văn Hamlet Trương

Tham gia Khoảnh khắc cuộc đời là những người thuộc mọi tầng lớp trong xã hội. Họ sẽ kể lại những khoảnh khắc không thể nào quên trong cuộc sống của họ, truyền tải những thông điệp tích cực đến khán giả. Ngoài các nhân vật khách mời, mỗi tập của Khoảnh khắc cuộc đời còn có sự góp mặt của một nhân vật host như “tiến sĩ triệu view” Lê Thẩm Dương, diễn giả Francis Hùng, đạo diễn Lê Hoàng, NSƯT Vũ Thành Vinh, MC - Nhà báo Phước Lập, ca nhạc sĩ Hamlet Trương… Không chỉ mang đến phần trò chuyện thú vị, gần gũi cùng với các khách mời, các host còn chia sẻ những lời khuyên chân thành và cách vượt qua thử thách, biến cố từ những kinh nghiệm của mình.

Khoảnh khắc cuộc đời có 365 tập, mỗi tập dài 15 phút, đang được phát sóng lúc 22g45 hằng ngày trên kênh HTV9.

PHÚC HIẾU

(Theo Mực Tím)

Bình luận