Hải Yến Idol tâm sự chuyện tình yêu qua MV “Nơi ấy bình yên”

(MTO 5 - 02/05/2019 12:28)

Giữ đúng lời hẹn là mỗi tháng 1 MV, mới đây ca sĩ Nguyễn Hải Yến chính thức giới thiệu MV Nơi ấy bình yên nằm trong chuỗi MV Tophit’s Show – Nguyen Hai Yen và kế hoạch âm nhạc dài hơi của mình.

Sau khi phát hành album Vol 3 Nguyễn Hải Yến: Tophits 90-2000 và album Vol 4 Những tình khúc Bảo Chấn, Hải Yến nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và các đồng nghiệp. Rất nhiều lời đề nghị từ phía khán giả mong muốn có những MV của những ca khúc quen thuộc đã gắn bó với nhiều thế hệ khán giả yêu nhạc, chính vì vậy Hải Yến và ekip quyết định bấm máy thực hiện những MV được quay mộc, gần gũi về cuộc sống, tình yêu qua những ca khúc quen thuộc như Và cơn mưa tới, Nơi ấy bình yên, Giấc mơ tuyệt vời, Nỗi đau ngọt ngào… Các MV sẽ được phát hành đều đặn mỗi tháng 1 MV vào ngày 1 mỗi tháng trên kênh Youtobe của Hải Yến và những trang nhạc online khác với tựa đề Tophit’s Show – Nguyen Hai Yen.

Nguyễn Hải Yến

Ca khúc Nơi ấy bình yên lần đầu Hải Yến được biết đến khi nghe ca sĩ Lam Trường hát từ những năm 1999 và đến tận bây giờ, cảm xúc khi nghe lại ca khúc này vẫn như nguyên vẹn theo năm tháng trong lòng Yến. Cô tâm sự “Nhiều bạn trẻ bây giờ hay nói “Anh là cả thế giới của em, đi đâu cũng được miễn là có anh, có em” làm Hải Yến cũng nhớ lại thời trẻ của mình, cũng yêu cuồng nhiệt. Đến bây giờ, khi đã trưởng thành hơn, với Yến, tình yêu là một thứ gì đó đơn giản lắm, đơn giản đến nỗi chỉ cần ở bên cạnh nhau thôi, chỉ cần người đó là bình yên của mình”.

Vẫn lựa chọn ekip trẻ (G.S.N Media) đã từng cộng tác với mình từ những ngày đầu bắt tay vào thực hiện dự án Tophits nên nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy vẫn là người “cầm trịch” các sản phẩm âm nhạc của Nguyễn Hải Yến. Dù bận bịu với lịch diễn và những chương trình truyền hình thực tế nhưng Hải Yến luôn dành thời gian để giao lưu, trò chuyện và đặc biệt là rất nhiệt tình tư vấn cho khán giả bí quyết tập luyện để có một cơ thể gọn gàng, xinh đẹp qua trang Faceboook cá nhân của mình. Bên cạnh đó, Hải Yến cũng đang chăm chỉ vào phòng thu để hoàn thiện album Vol 5 và MV mới để giới thiệu đến khán giả trong tháng 6 tới này.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận