Hà Anh Tuấn cùng Hồng Nhung dẫn chuyện trong Đại nhạc hội Son 3

(MTO 2 - 21/02/2019 14:31)

Với chủ đề Hương, chương trình Đại nhạc hội Son 3 sẽ có nhiều tiết mục đặc sắc với phần tham gia của các ca sĩ Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Tùng Dương, Nguyên Hà, Phạm Anh Duy và hoa hậu Hoàn vũ thế giới Riyo Mori.

Với nghệ thuật tạo dựng sân khấu của tổng đạo diễn Long Kan, đêm nhạc họa lên khu rừng Hương với sự uyển chuyển của những cánh bướm, nét đẹp của ngàn cánh hoa bay lửng lơ... Hiệu ứng 3D mapping với màn hình lớn chắc chắn sẽ tạo thêm nhiều cảm xúc cho người xem.

Hà Anh Tuấn

Hồng Nhung

Phạm Anh Duy

Nguyên Hà

Đạo diễn Long Kan

Lần đầu tiên diva Hồng Nhung và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ đảm nhiệm vai trò của người dẫn chuyện, kết nối khán giả với từng câu chuyện trong Hương. Theo đạo diễn Long Kan chia sẻ, ngoài những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những sự kết hợp đầy ngẫu hứng, đêm nhạc Hương còn có sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt, có thể đó là “chị trợ lí” Mỹ Tâm.

Không chỉ vậy, Hương còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố âm nhạc, thời trang và nghệ thuật trình diễn với bộ sưu tập Hương sắc hoa của nhà thiết kế Hoàng Hải và sự tham gia của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới Riyo Mori.

Chương trình dự kiến diễn ra vào hai đêm 30-31/3/2019 tại Hà Nội.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận