Gương mặt thân quen tái ngộ khác giả với những điều mới lạ

(MTO 6 - 04/06/2018 16:17)

Gương mặt thân quen (GMTQ) là chương trình truyền hình được khán giả yêu thích và mong chờ nay đã bước qua “tuổi” thứ 6. Ở các mùa trước, GMTQ đã vô cùng thành công, tạo dựng được thương hiệu cho riêng mình và có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. GMTQ năm 2018 trở lại với nhiều sự thay đổi gây tò mò cho khán giả cũng như hứa hẹn sự bùng nổ.

Thay đổi giám khảo của chương trình

Qua các mùa đã phát sóng trước chắc hẳn khán giả đã quen với những vị giám khảo “quyền lực” của chương trình là: nữ Diva Mỹ Linh, danh hài gạo cội Hoài Linh và nhạc sĩ Đức Huy. Bộ ba giám khảo này đã khiến khán giả vô cùng hài lòng và giành tình yêu thương cho họ rất nhiều. Nhưng ở GMTQ 2018 khán giả sẽ có dịp “làm việc” với bộ ba giám khảo mới là : “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng, giọng ca vàng Lê Quang Linh và nữ diễn viên Kim Oanh. Cùng chờ đón những điều thú vị, hấp dẫn và màu sắc mới mà ba vị giám khảo Bắc- Trung - Nam sẽ đem đến cho chương trình nhé.

Kết quả hình ảnh cho Gương mặt thân quen 2018

Dàn thí sinh mới lạ và có tiềm năng

Những thí sinh “ghi danh” tham gia GMTQ 2018 khiến khán giả tò mò và thích thú không kém vì đó là những nghệ sĩ trẻ nhưng có tài năng và triển vọng phát triển cũng như được giới trẻ vô cùng yêu thích. Họ đến từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau và cùng tranh tài để tìm danh hiệu quán quân của GMTQ 2018 khiến cho chương trình nóng hơn bao giờ hết: ca sĩ Anh Tú (The Voice), diễn viên Duy Khánh, á hậu Hà Thu, nữ ca sĩ Kim Thành (thành viên nhóm S Girl), diễn viên Hùng Thuận, Đỗ Phú Quý.

Kết quả hình ảnh cho gương mặt thân quen 2018

TƯỜNG VI

Bình luận