Gin Tuấn Kiệt tiếp tục “đốn tim” fan trong MV “Em tên là gì”

(MTO 1 - 24/01/2019 16:48)

Khởi động cho năm 2019, Gin Tuấn Kiệt vừa ra mắt MV Em tên là gì - sản phẩm âm nhạc thứ hai khi anh kết hợp cùng người bạn thân – nhạc sĩ Andiez Nam Trương.

Trong năm 2018, Gin Tuấn Kiệt ra mắt MV khá đều đặn và đều là sáng tác của chính anh như: Yêu anh sẽ tốt mà, Không thể chạm được em. Và sự công nhận của khán giả dành cho Gin Tuấn Kiệt chính là lọt vào Top 5 Zing Music Awards 2018, hạng mục “Nam ca sĩ được yêu thích”. Gin Tuấn Kiệt chia sẻ: “Âm nhạc luôn là ưu tiên hàng đầu của Gin. Nhiều người hỏi sao lại chọn ra mắt một ca khúc ballad Em tên là gì, Gin nghĩ, sự thể nghiệm là để mình học hỏi nhiều hơn và hiểu được khả năng của bản thân. Mỗi lĩnh vực mà Gin tham gia đều sẽ giúp mình hoàn thiện hơn. MV Em tên là gì như một khởi đầu nhẹ nhàng và hứng khởi của một Gin Tuấn Kiệt đa năng hơn trong thời gian tới”.

Trong MV Em tên là gì, Gin Tuấn Kiệt thể hiện hình ảnh một chàng trai lãng tử, ngọt ngào cố gắng đi chinh phục crush của mình. Nhưng đến cuối câu chuyện, anh chàng mới vỡ lẽ chính cô gái mới là người âm thầm tạo cơ hội cho anh tiếp cận mình. Không còn những giai điệu buồn, không còn những giai điệu R&B khác lạ, Gin Tuấn Kiệt mang đến một sự tươi mới, trẻ trung khi thể hiện ca khúc Em tên là gì. Đó như một lời tỏ tình ngọt ngào của mọi chàng trai gửi đến cô gái mình yêu thương khi năm mới đang đến gần.

Xuyên suốt MV là màu sắc pastel trong trẻo như chính lời bài hát. Một điều dễ thấy là ê-kíp của Gin Tuấn Kiệt bắt trend khá nhanh khi cho anh chàng đổi màu tóc living coral – màu cam ánh đào. Gin kể: “Trước đây, Gin cũng từng nhuộm tóc khi đóng phim, đóng MV nhưng chưa bao giờ dám thử màu sáng thế này. Hình ảnh mà Gin muốn hướng tới vẫn có sự trẻ trung, sôi nổi như tính cách của mình nhưng chắc chắn sẽ luôn có những phá cách nhất định”.

Đây cũng là sáng tác thứ hai của nhạc sĩ Andiez Nam Trương dành cho Gin Tuấn Kiệt sau ca khúc Yêu một người sau anh. “Có thể nói, từ sau Sing My Song, Andiez và Gin có nhiều thời gian “chạm trán” nhau. Và lần hợp tác trong Em tên là gì như một món quà mà Andiez gửi đến cậu bạn thân của mình. Gin và mình rất hợp nhau ở khoảng âm nhạc nên khi giao bài mới cho Gin, Andiez rất yên tâm vì biết Gin sẽ hiểu và làm gì với sáng tác của mình”, Andiez Nam Trương hào hứng nói.

Chia sẻ về kế hoạch cho năm mới 2019, Gin Tuấn Kiệt bày tỏ: “Để hoàn thành MV Em tên là gì, Gin đã từ chối 2 dự án truyền hình lớn. Trong năm qua, Gin đã ghi hình xong hơn 350 tập sitcom. Do vậy, trong năm 2019, Gin muốn mình tập trung hơn cho âm nhạc lẫn điện ảnh. Sản phẩm mới lần này sẽ mở đường cho một loạt dự án sắp tới của Gin”.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận