Gia Bảo úp mở về dàn khách mời trong liveshow 16 năm làm nghề

(MTO 6 - 01/07/2018 19:45)

Tiếp nối thành công từ liveshow 2016, nghệ sĩ Gia Bảo bất ngờ giới thiệu minishow Vẽ một nụ cười với sự tham gia của đại gia đình của mình. Anh cho biết đây cũng là show diễn kỉ niệm 100 năm nghệ thuật cải lương và 16 năm làm nghề của Gia Bảo.

Trong minishow lần này, NSƯT Bảo Quốc là cái tên đặc biệt được Gia Bảo hào hứng tiết lộ. Dường như đã lâu lắm rồi, NSƯT Bảo Quốc mới có dịp tái ngộ khán giả mộ điệu sau thời điều trị bệnh ở nước ngoài. Lí giải cho tên gọi minishow, Gia Bảo chia sẻ: “16 năm không hẳn là hành trình quá dài đối với một nghệ sĩ như tôi. Nhưng quãng thời gian đó giúp tôi trải nghiệm những cảm xúc vui buồn, thăng trầm của nghề. Với những khán giả đã dõi theo tôi và cùng tôi đi qua hành trình đó, tôi tin họ cũng đã yêu thương tôi suốt ngần ấy năm. Họ cũng đã khóc cười với các vở diễn của tôi. Với Vẽ một nụ cười, tôi không chỉ muốn gửi lời tri ân đến họ mà còn hi vọng một lần nữa cùng họ vẽ tiếp nên những cảm xúc buồn vui đáng nhớ trong quá trình làm nghề”.

Anh cũng cho biết thêm, minishow này sẽ là dịp thật đặc biệt gia đình sẽ hội ngộ đầy đủ để mang lại các tiết mục đặc biệt nhất, đầu tư công phu nhất. Bên cạnh đại gia đình tài tử gồm những cái tên như: NSƯT Bảo Quốc, cô ruột – nghệ sĩ Hồng Loan và Hà Linh, Gia Bảo còn “rinh” cả dàn sao khủng với những cái tên như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, diễn viên Đại Nghĩa, Ngô Kiến Huy, Khả Như, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, Tiến Dũng, Puka, Quốc Đại, Bảo Trí.

Theo Gia Bảo bật mí, minishow còn có màn trình diễn đầy ấn tượng của đoàn Lô Tô Tâm Thảo. Đây cũng chính là nhân tố từng “gây sốt” khi tham gia chương trình Người Bí Ẩn 2018. Với sự duyên dáng từng làm “chao đảo” cộng đồng mạng, tiết mục này hứa hẹn sẽ là gia vị thú vị và gây được sự bùng nổ trong chương trình Vẽ một nụ cười.

Minishow Vẽ một nụ cười sẽ diễn ra vào lúc 20g các ngày 1/8/2018 và 2/8/2018 tại sân khấu kịch Thế Giới Trẻ (đường Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM).

VĨNH THÁI

Bình luận