“Gà cưng” của Đông Nhi tạo ấn tượng với sản phẩm mới

(MTO 12 - 03/12/2017 15:30)

Sau hơn 2 tuần công bố đội hình 6 thành viên, nhóm Uni5 – “gà cưng” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng - đã chính thức giới thiệu sản phẩm cho ngày trở lại mang tên Kẻ cắp trái tim.

Các thành viên nhóm Uni5

Được biết, Kẻ cắp trái tim là một sáng tác của producer Đỗ Hiếu được chính Ông Cao Thắng lựa chọn và dồn mọi tâm sức cho dự án quan trọng dịp cuối năm của cả công ty. Thuộc thể loại Pop Chill Future Bass, Kẻ cắp trái tim đã được hit maker chuẩn bị từ 1 năm, “đo ni đóng giày” cho từng chất giọng, hình ảnh của 6 hot boy nhà 6th Sense và được chính nhóm sáng tác phần rap. Không chỉ hỗ trợ phần âm nhạc, Đỗ Hiếu còn dành nhiều tâm huyết rèn giũa về kỹ thuật hát, bè phối cùng “đàn em”. Nhận xét về Uni5 phiên bản mới, nam nhạc sĩ cho biết anh thực sự kì vọng vào lần trở lại của nhóm bởi các bạn đã tiến bộ hơn rất nhiều qua một khoảng thời gian theo dõi, quan sát quá trình tập luyện của nhóm.

Bên cạnh âm nhạc chất lượng từ producer hàng đầu showbiz, dự án Uni5 của 6th Sense Entertainment JSC còn được đầu tư mạnh tay về mặt hình ảnh khi nhận được sự hỗ trợ từ stylist hàng đầu Kelbin Lei. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện thế giới mới, nơi có sự tồn tại những quyền năng đặc biệt của 6 vị thần, đại diện là 6 mảnh ghép Uni5. Những vị thần cùng phải lòng và dành tình cảm đặc biệt cho một cô gái – Thần sắc đẹp (do Mỹ Duyên thủ vai). Với sự phân chia vai trò, gọi tên đúng với ý đồ mà đạo diễn Khương Vũ xây dựng.

“Hơn 10 năm trải nghiệm, va chạm và quan sát những sự phát triển từng ngày của showbiz Việt, tôi nhận thấy được hướng đi đúng cho mình, cũng như nhu cầu giải trí mà khán giả Việt đang mong muốn hiện tại. Sự ra đời của Uni5 cũng là mục tiêu mà tôi muốn hướng đến ngay từ khi bắt đầu vai trò mới đứng sau hậu trường của mình và là khao khát được làm một điều gì đó riêng biệt ở Vpop. Có thể sự khác biệt thị trường âm nhạc sẽ khiến cho quá trình hình thành nó gặp nhiều rào cản nhưng tôi tin và hi vọng một ngày không xa, nếu chúng ta cùng đồng lòng, hợp sức vì mục tiêu chung thì showbiz Việt sẽ ngày càng tiến gần hơn tới một tầm cao mới” – Ông Cao Thắng chia sẻ.

Cùng xem sản phẩm mới nhất của Uni5 nhé!

MINH CHƯƠNG

Bình luận