Fan phát sốt với vũ đạo của Tóc Tiên trong MV mới

(MTO 1 - 27/01/2019 10:43)

Sau nhiều lần úp mở chuyện sẽ sớm tung ra MV mới, Tóc Tiên cuối cùng cũng đã ra mắt phiên bản hoàn chỉnh nhất cho ca khúc được mong đợi nhất của mình trong thời gian qua – Không ai hơn em đâu anh.

Với thành công vượt sức mong đợi của ca khúc Có ai thương em như anh (#CATENA), Tóc Tiên tiếp tục “tung chiêu” đặt tên ca khúc theo hashtag. Tuy nhiên, sự trở lại mới nhất của nữ ca sĩ trong sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền – Không ai hơn em đâu anh (#KAHEDA) khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi việc “lột xác” bằng hình ảnh đầy quyến rũ và nhiều năng lượng. Thậm chí, với bản nhạc mới này Tóc Tiên cũng trổ tài đọc rap của mình. Dẫu chỉ là một đoạn ngắn nhưng cách flow với sự nhấn nhá hợp lí, Tóc Tiên đã thực sự ghi điểm và mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người hâm mộ của mình.

Với lần trở lại trước thềm năm mới, Tóc Tiên quyết định lựa chọn cộng tác với một trong những stylist hàng đầu hiện nay – Kelbin Lei. Từ trước đến nay, Kelbin Lei luôn nổi tiếng trong giới thời trang bởi sự độc lạ, phá cách cùng phong cách mang tính sáng tạo cao. Do đó, cú bắt tay giữa hai cá tính thời trang nổi bật là Tóc Tiên và Kelbin được khá nhiều người chờ đón. Kelbin Lei chia sẻ: “Tóc Tiên khiến Kelbin thực sự ấn tượng. Tiên không ngần ngại thể nghiệm mình và mong muốn tạo ra sự đột phá trong hình ảnh. Nói thật, làm việc với Tiên rất thích vì cô ấy tôn trọng mỗi ý kiến của mình và biết mình cần gì để mang lại hình tượng tích cực cho khán giả của cô ấy”.

Chia sẻ về việc trở lại bằng ca khúc Dance – House thuần túy, Tóc Tiên cho biết: “KAHEDA là sáng tác mà Tiên rất thích của Hứa Kim Tuyền. Đây là người em mà cũng là người hiểu được chất nhạc của Tiên muốn hướng đến. Khi nghe bản demo của bài hát thì Tiên đã gần như bị mê hoặc và thực sự rất muốn ra mắt ca khúc này. Tiên ra mắt ca khúc này còn vì muốn dành tặng cho Fairies nữa. Các bạn ấy là những người Tiên cảm thấy rất biết ơn vì đã luôn bên cạnh động viên, ủng hộ mọi hoạt động của Tiên. Tiên muốn ra bản nhạc sôi động một chút để cuối năm mọi người còn cùng “quẩy” với nhau”.

Cùng xem nhé!

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận