Erik chơi lớn khi vừa ra mắt MV mới, vừa tổ chức showcase kỉ niệm 2 năm ca hát

(MTO 12 - 16/12/2018 16:14)

Vừa qua, Erik đã có buổi ra mắt MV mới mang tên DCM tại TP.HCM. Đặc biệt, thay vì một buổi giới thiệu sản phẩm mới đơn thuần, nam ca sĩ và ê-kíp đã quyết định “chơi lớn” khi kết hợp tổ chức một showcase ngoài trời nhằm kỉ niệm 2 năm ca hát của mình.

Tại buổi showcase, bên cạnh việc ra mắt MV DCM - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Erik trong đường đua Vpop dịp cuối năm, cũng là phần 2 nối tiếp MV Chạm đáy nỗi đau, Erik còn thể hiện lại loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi anh từ khi mới theo đuổi sự nghiệp ca hát như: Sau tất cả, Yêu và Yêu, Ghen, Mình chia tay đi, Chạm đáy nỗi đau… Ngoài ra, ca khúc mới nhất DCM - Đừng có mơ cũng được Erik lần đầu biểu diễn trên sân khấu showcase.

Theo Erik, buổi ra mắt MV “DCM” kết hợp showcase này có ý nghĩa rất lớn với anh, bởi sau 2 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, anh đã hoàn thành được mong ước tổ chức một đêm nhạc của riêng mình. Đặc biệt hơn, đêm nhạc này còn nhằm mục đích thay lời cảm ơn khán giả đã luôn ở bên ủng hộ, dành tình cảm cho anh suốt 2 năm qua.

Được biết, nội dung MV DCM đã được Erik cùng ê-kíp lên ý tưởng và ấp ủ ngay sau khi hoàn thành MV Chạm đáy nỗi đau. Để truyền tải được toàn bộ ý nghĩa, nội dung MV, Erik đã quyết định để tóc dài, thay đổi hình ảnh để trở nên trưởng thành hơn. MV DCM được thực hiện bởi ê-kíp của đạo diễn Kiên Ứng. Đặc biệt, ca khúc này còn là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà anh hợp tác cùng nhạc sĩ người Hàn Quốc - Krazy Park. Sự kết hợp mới mẻ này cũng là một trong những yếu tố để Erik tin tưởng vào sự thành công của MV.

Sau khi MV DCM ra mắt và buổi showcase kết thúc, Erik sẽ tiếp tục bắt tay vào các hoạt động nghệ thuật trong những ngày cuối năm 2018, chuẩn bị cho các dự án mới vào năm 2019 sắp tới.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận