Én vàng học đường - Sân chơi mới cho học sinh phổ thông

(MTO 8 - 18/08/2018 13:14)

Cuộc thi ra đời với mong muốn mang đến một sân chơi giáo dục bổ ích để mọi người có thể lắng nghe được những tâm tư, ước mơ, kì vọng và cả những khủng hoảng của lứa tuổi học sinh.

Qua đó, các bậc phụ huynh và nhà trường sẽ có được sự thấu hiểu và quan tâm nhiều hơn nữa, để cùng nhau mang đến không gian và môi trường phát triển tốt nhất cho các em.

Én vàng học đường là một nhánh khác của cuộc thi Én vàng – cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình chuyên nghiệp và uy tín nhất ở khu vực phía Nam. Chương trình mong muốn phát hiện và sẽ đào tạo các em học sinh có năng khiếu và tiềm năng trong lĩnh vực dẫn chương trình, tạo nên nguồn lực MC triển vọng trong tương lai.

Én Vàng Học Đường 2018 đã tuyển sinh từ tháng 7/2018 và thu hút khá đông các em học sinh tham gia. Ban tổ chức đã chọn được 18 thí sinh đầy triển vọng cho mùa thi đầu tiên. Điều thú vị là trong 18 thí sinh, phần lớn đều là những học sinh giỏi với thành tích học tập và giải thưởng đáng nể!

Én Vàng Học Đường 2018 quy tụ dàn Giám khảo “khủng” nhất từ trước tới nay được chia thành 2 Hội đồng. Hội đồng giám khảo thứ nhất bao gồm: MC Liêu Hà Trinh - Én Vàng bảng Toàn năng 2016, Phụng Yến - Én Vàng bảng Tiềm năng 2016, Kiều Ngân - Én Vàng 2017, Phương Uyên - Én Bạc 2017, Phương Hiếu - Én Đồng cuộc thi Người dẫn chương trình 2008.

Hội đồng giám khảo thứ 2 là Bộ tứ giám khảo quyền lực của chuỗi chương trình Én Vàng, bao gồm Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh, Nhà báo - MC Trác Thúy Miêu, BTV - MC Phước Lập, Nhà sản xuất/Nhà văn/MC Tùng Leo. Bộ tứ giám khảo kỳ cựu sẽ đồng hành, tiếp sức trong nửa chặng sau của chương trình.

KHANG NGỌC

Bình luận