Em chưa 18 hé lộ dàn diễn viên đẹp như mơ

(MTO 3 - 01/04/2017 14:46)

Sau hàng loạt những teaser “nhá hàng”, mới đây nhà sản xuất dự án điện ảnh Em Chưa 18 lại tiếp tục tạo nên sự tò mò đầy hứng khởi khi tung bộ poster cho các cặp đôi “bá đạo” trong phim.

Với bộ poster vô cùng đáng yêu, khán giả cũng phần nào có thể đoán được tính cách cũng như sở thích của các nhân vật trong phim. Ngoài cặp đôi chính do Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn thủ vai, dàn diễn viên phụ như Kathy Uyên, Don Nguyễn, Will, Châu Bùi, Ngọc Trai, Chí Tâm, Kiều Trinh, Củ Tỏi, Thiên Kim, Kim Anh, đều có màn xuất hiện vô cùng ấn tượng. Và càng bất ngờ hơn khi dàn diễn viên trong phim đều là những gương mặt triệu view đang gây “sốt” trong cộng đồng mạng hiện nay.


Em chưa 18 tuy lấy bối cảnh trường học nhưng lại không giống với bất cứ phim học đường nào trước đây khi trang phục, câu chuyện của từng cặp diễn viên đều mang một màu sắc hiện đại, trẻ trung và năng động. Đây cũng là lần đầu tiên có một bộ phim Việt khai thác về cuộc sống cũng như các vấn đề xoay quanh trường học quốc tế với nhiều trend sinh động như tiệc prom, nhảy cổ động,… Em chưa 18 chắc chắn sẽ đem đến những câu chuyện “ngoài học đường” mà bất cứ ai cũng cần phải cập nhật.


Những cặp đôi trời sinh có thể kể đến trong phim như Kiều Minh Tuấn –Kaity Nguyễn; Will –Châu Bùi; Kathy Uyên – Don Nguyễn, Alex – Jackie, Ngọc Trai – Chí Tâm, Kiều Trinh – Củ Tỏi, Thiên Kim – Kim Anh... Với bộ poster nhân vật đầy màu sắc, Em chưa 18 dường như được khắc họa rõ nét hơn bởi các nhân vật phụ mang những tính cách riêng và đặc sắc. Mỗi cặp đôi với tính cách đôi khi… chẳng liên quan nhưng lại góp phần tạo nên các câu chuyện hài hước đến mức “không đỡ nổi” trong xuyên suốt bộ phim.


Em chưa 18 dự kiến sẽ ra mắt tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 28.4.2017.

MINH ĐỨC

Bình luận