Duyên dáng Việt Nam “thẳng tiến” ra Đà Lạt

(MTO 12 - 03/12/2017 15:26)

Sắp tới, chương trình Duyên Dáng Việt Nam lần thứ 29 với chủ đề Một ngày vui mùa Đông sẽ được diễn ra vào lúc 20g ngày 24/12/2017 tại Quảng trường Lâm Viên, Thành phố Đà Lạt trong không gian của Lễ hội Hoa Đà Lạt lần thứ 7.

Được sự tin tưởng của UBND Tỉnh Lâm Đồng, Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên trở thành đơn vị tổ chức thực hiện 5 chương trình quan trọng trong chuỗi sự kiện của Lễ hội Hoa Đà Lạt 2017 gồm: Lễ khai mạc Lễ hội Hoa Đà Lạt, Chương trình Duyên Dáng Việt Nam, Đêm hội tơ trà tại Bảo Lộc, Tuần lễ áo dài và thời trang lụa mùa đông, Lễ bế mạc – Giai điệu thiên nhiên. Trong đó, Duyên Dáng Việt Nam là một chương trình ca nhạc, nghệ thuật được đông đảo khán giả đón chờ. Duyên Dáng Việt Nam 29 sẽ được cấu trúc thành những chủ đề nhỏ như: Thắp sáng mùa Đông, Mùa Đông Đà Lạt, Ký ức Đà Lạt, Những ngày lễ cuối năm, Vẻ đẹp lãng mạn Đà Lạt.

Vẫn như mọi năm, Duyên Dáng Việt Nam lần này quy tụ được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khắp cả nước và hải ngoại tham gia biểu diễn như: Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà. Nghệ sĩ Tất My Loan sẽ đảm nhiệm vai trò tổng đạo diễn, Giám đốc âm nhạc: nhạc sĩ Dũng Đà Lạt. Tất cả nghệ sĩ, những người bạn cũ – mới củaDuyên Dáng Việt Nam, đang háo hức tập luyện để chờ đến ngày được gặp gỡ khán giả của mình tại một không gian đặc biệt với phong độ tốt nhất.

Nhiều bài hát nổi tiếng viết về Đà Lạt được các ca sĩ thể hiện trong chương trình như:Đà Lạt lập Đông, Thành phố buồn, Trên đỉnh mùa Đông, Đà Lạt hoàng hôn, Một ngày vui mùa đông, Dốc mơ… sẽ làm nên một Đà Lạt vô cùng lãng mạn, đem đến cho khán giả không khí hoài niệm về một Đà Lạt xưa trên một sân khấu hiện đại được lắp đặt trang thiết bị âm thanh, ánh sáng tiên tiến. Bên cạnh đó, Duyên Dáng Việt Nam cũng sẽ đem đến một không khí trẻ trung, qua các bài hit của những ca sĩ trẻ như Cả một trời nhớ thương, Party Một lần… cho khán giả yêu thích sự sôi động. Vì được tổ chức vào đêm Giáng Sinh, chương trình cũng không quên dành tặng cho khán giả một món quà Giáng Sinh tuyệt vời qua tiết mục Liên khúc Giáng Sinh của nhóm Dalat Talent, sân khấu dành cho tiết mục này sẽ rất đặc biệt để mời khán giả cùng đón Giáng Sinh với Duyên Dáng Việt Nam.

Ngoài ca nhạc, thời trang cũng là những tiết mục biểu diễn được đông đảo khán giả của Duyên Dáng Việt Nam mong chờ. Năm nay, tại Duyên Dáng Việt Nam, khán giả sẽ được thưởng thức bộ sưu tập Thời trang Mùa Đông được thiết kế kỳ công của Nhà thiết kế Quỳnh Paris được trình diễn bởi nhóm người mẫu Xuân Lan.

QUẾ CHI

Bình luận