Duy Khánh cực chất trong bộ ảnh mới

(MTO 0 - 25/04/2017 23:58)

Duy Khánh là một trong những diễn viên trẻ được công chúng yêu mến hiện nay. Gây được nhiều ấn tượng với hình ảnh “Cô giáo Khánh”. Tuy nhiên Duy Khánh cho biết anh chàng sẽ theo đuổi hình ảnh mới: mạnh mẽ hơn, gai góc hơn.

Duy Khánh thừa nhận vai diễn cô giáo Khánh mang đến cho anh nhiều cơ hội. Anh chàng được khán giả biết đến nhiều, cát xê tăng cao, nhận được nhiều lời mời đóng phim lẫn quảng cáo... Cũng chính vì vậy, Duy Khánh bắt đầu lo sợ hình ảnh của mình bị "đóng khung" ở những vai diễn giả gái trong khi anh luôn cố gắng tìm tòi, nỗ lực để trở thành một diễn viên được công chúng lẫn đồng nghiệp thừa nhận về tài năng. Duy Khánh cho mình một khoảng lặng, tạm ngưng vai diễn "cô giáo Khánh", thời gian qua anh cũng đã từ chối nhiều vai diễn giả gái.

 


Duy Khánh đang muốn theo đuổi hình ảnh mới gai góc, mạnh mẽ hơn

Gần đây trong chương trình talk show ‘8 Xi Nê’, nam diễn viên Duy Khánh đã không ngại trải lòng và chia sẻ nhiều thứ về cuộc sống cá nhân, về định hướng nghề nghiệp cũng như những dự định tương lai của bản thân. "Nhiều người nghĩ đến Khánh khi cần tìm một nhân vật giả gái mang lại tiếng cười cho khán giả. Khánh từ chối không phải vì chê hay chảnh. Bản thân Khánh rất muốn làm thử sức với nhiều dạng vai khác. Hi vọng mọi người tìm đến Khánh không phải chỉ vì các vai giả gái nữa." - Duy Khánh chia sẻ.

 
 
 
 

 

Duy Khánh tin nếu được trao cơ hội, anh vẫn sẽ thể hiện tốt những dạng vai gai góc, tâm lý phức tạp... không thua gì những vai giả gái. Trong bộ ảnh mới, Duy Khánh gây bất ngờ với mái tóc cắt ngắn, thời trang phủi bụi. Lựa chọn những bộ trang phục nhiều màu sắc trong ngày hè, Duy Khánh thể hiện sự trẻ trung, năng động và nam tính của mình.

 

 

 

 

  

Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng chia sẻ nhiều kỉ niệm thú vị về con đường lập nghiệp. Duy Khánh nói mẹ anh từng muốn anh làm giáo viên, còn bản thân mình từng muốn trở thành kĩ sư tin học, nhưng cũng không ngờ định mệnh đã đưa mình trở thành diễn viên. 

CHOW CHOW

 

Bình luận