Dù chưa phát hành nhưng album Vol 9 của Mỹ Tâm đã “cháy hàng”

(MTO 11 - 27/11/2017 14:56)

Sau khi chia sẻ đoạn trailer giới thiệu về album Vol 9, Mỹ Tâm làm người hâm mộ dậy sóng bởi những nhạc sĩ hợp tác cùng cô trong sản phẩm mới nhất như Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh. Chính vì sự hợp tác ấy nên album Vol 9 của Mỹ Tâm nhanh chóng trở thành album được mong đợi nhất vào cuối năm nay.

Khác với những lần phát hành các sản phẩm âm nhạc trước đó, Mỹ Tâm quyết định cho khán giả đặt trước trên trang online, chủ yếu dành cho người hâm mộ ở xa hoặc chưa có điều kiện đến mua trực tiếp vào buổi kí đĩa (vào ngày 3/12). Tuy nhiên, đến trưa ngày 20/11, Mỹ Tâm và ekip gởi lời xin lỗi đến các khán giả vì phải tạm dừng việc đặt trước album Vol 9 vì số lượng đặt đĩa vượt quá dự tính ban đầu. Nếu số lượng đặt album tiếp tục tăng lên sẽ khiến ekip gặp khó khăn vì vừa phải đáp ứng nhu cầu của các fans mua trực tiếp vào ngày 3/12, vừa phải đảm bảo việc đưa đĩa đến tay các fans ở xa đúng thời hạn. Do đó, ekip phải đi đến quyết định này để phục vụ các khán giả tốt hơn.

Được biết, tính đến thời điểm tạm ngừng cho đặt trước album, hơn 2000 ngàn đơn đặt hàng với số lượng trung bình từ 2 – 3 đĩa mỗi đơn đã được gởi về cho công ti giải trí của Mỹ Tâm. Dù đã chính thức thông báo về việc này, nhưng các fan vẫn liên tục gọi về số hotline trước tình trạng “cháy hàng” của album.

Trước mong mỏi quá lớn của nhiều fan trên khắp cả nước, Mỹ Tâm cho biết trước mắt, cô sẽ làm việc cùng ekip để các fan đã đăng kí sẽ nhận được đĩa trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ về việc phát hành cũng như hoạt động kí đĩa diễn ra cũng trong ngày 3/12. Các khán giả ở TP.HCM và các tỉnh lân cận có thể mua đĩa ngay trong ngày ra mắt chính thức (3/12) tại địa điểm sẽ được MT Entertainment thông báo trong thời gian sớm nhất.

Để bảo vệ bản quyền, Mỹ Tâm sẽ không phát hành album trên các trang nghe nhạc trực tuyến như cách làm với các sản phẩm trước đây dù trước đó, cô nhận được rất nhiều lời yêu cầu của các đơn vị kinh doanh âm nhạc trực tuyến.

Album Vol 9, gồm những sáng tác mang phong cách Pop Soul, sẽ chính thức phát hành vào ngày 3/12/2017.

MINH CHƯƠNG

Bình luận