Dự án phim Công Tử Bạc Liêu ra mắt video quảng bá bằng phong cách độc đáo

(MTO 9 - 21/09/2022 22:31)

Video quảng bá đầu tiên của dự án phim Công Tử Bạc Liêu gây ấn tượng mạnh nhờ cách thể hiện stop-motion độc đáo. Toàn bộ mô hình nhân vật và nội thất xuất hiện trong video đều được thực hiện kỳ công bằng tay suốt nhiều tháng.

Ngay khi phát hành poster công bố dự án, dự án phim Công Tử Bạc Liêu đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Lần đầu tiên, câu chuyện về một nhân vật nổi tiếng, tiêu biểu cho hình ảnh giới thượng lưu miền Nam một thời được lấy làm cảm hứng điện ảnh. Nhiều khán giả bày tỏ sự tò mò về nội dung phim cũng như hình ảnh Công Tử Bạc Liêu sẽ xuất hiện trên phim như thế nào.

'Mới đây, đoạn video quảng bá của phim tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả vì phong cách hoạt hình stop-motion độc đáo. Các mô hình nhân vật tái hiện hình ảnh Công Tử Bạc Liêu cùng hai người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời ông, cũng như những diễn biến tâm lí gây tò mò của vị “đại gia” nổi tiếng này. Theo nhà sản xuất, ekip thực hiện đã chọn thời điểm từ khi cậu Ba Huy bắt đầu nổi danh ăn chơi khét tiếng lục tỉnh Nam kỳ với sự kiện "đốt tiền nấu trứng tỏ ra mình giàu".

Phần nhạc trong video sử dụng chất liệu âm nhạc truyền thống của Việt Nam, có sự kết hợp với âm hưởng phương Tây nhằm tái hiện được không khí miền Nam những năm 20s-30s của thế kỉ trước. Đoạn clip chỉ dài 2 phút 20 giây nhưng được đầu tư tỉ mỉ, từ những chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, từ cấu trúc nhà, đến từng món nội thất trong đoạn video ngắn này đều được ekip nghiên cứu cẩn thận và thiết kế kì công, tỉ mỉ theo thực tế căn nhà của cậu Ba Huy tại tỉnh Bạc Liêu.

Dự án phim “Công Tử Bạc Liêu", lấy cảm hứng từ cuộc đời Công Tử Bạc Liêu Trần Trinh Huy, sản xuất bởi Xưởng Phim Màu Hồng và đạo diễn Lý Minh Thắng.

Công tử Bạc Liêu tên thật là Trần Trinh Huy (1900 – 1974), nổi tiếng về độ giàu có và những màn “chơi ngông” suốt những năm 1930-1940.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận