Đông Nhi khẳng định mình qua liveshow đẳng cấp TEN ON TEN

(MTO 12 - 24/12/2018 14:30)

Vừa qua, liveshow TEN ON TEN - dự án cuối cùng trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi - đã chính thức diễn ra tại Sân vận động Quân Khu 7 với sự tham gia của hàng chục ngàn khán giả.

Trước giờ liveshow diễn ra, khán giả đã phủ kín cả sân, tất cả cùng cầm lightstick tạo nên một không gian vô cùng đẹp và rực rỡ. Đặc biết, khác với những cây lightstick thông thường trong các đêm nhạc, lightstick của liveshow TEN ON TEN được Đông Nhi đầu tư đổi màu theo sự điều khiển như chuẩn mô hình Kpop từ trước tới nay để phục vụ cho từng tiết mục. Đây cũng là lần đầu tiên có một đêm liveshow tại Việt Nam sử dụng lightstick đổi màu.

Điều gây ấn tượng đầu tiên với khán giả chính là sân khấu của liveshow với mức độ độc đáo và hoành tráng bậc nhất Việt Nam. Với chiều dài 100m, chiều cao 18m và diện tích phần sân biểu diễn là 1200m2, sân khấu liveshow của Đông Nhi lần này được ghi nhận là một trong những sân khấu biểu diễn có diện tích lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Cùng với diện tích “khủng”, phần sân khấu của liveshow TEN ON TEN cũng được ghi nhận với thiết kế độc đáo, sử dụng tối đa nhưng hợp lí màn hình Led tăng được hiệu ứng cho mỗi màn biểu diễn. Phần sàn biểu diễn hình chữ X theo chủ đề TEN ON TEN - XoX giúp Đông Nhi có thể giao lưu tối đa với khán giả.

Hệ thống âm thanh và ánh sáng bao gồm những thiết bị điện tử tối tân bậc nhất để chiêu đãi hàng chục nghìn khán giả giữa không gian rộng lớn của SVĐ Quân khu 7 cũng là quan trọng giúp liveshow TEN ON TEN thành công rực rỡ. Sẽ là thiếu sót rất lớn nếu không đề cập đến ban nhạc BMP Band. Từng lần đầu tiên rất thành công khi áp dụng mô hình chơi nhạc sống kết hợp EDM ở liveshow It’s Showtime, lần trở lại này, BMP Band còn đẳng cấp hơn, giúp Đông Nhi một lần nữa thăng hoa theo từng tiết mục trên sân khấu. Phần trang phục với sự hỗ trợ của Alex Fox cùng team nhận được sự khen ngợi lớn. Không quá cầu kì nhưng rất đẹp và hợp lý cho một kịch bản khá dài với hơn 35 ca khúc.

Từ nhạc sĩ chuyển sang đạo diễn, Hồ Hoài Anh đã thật sự trở thành một trong những đạo diễn tài năng khi có màn dàn dựng đỉnh cao cho liveshow lần này của Đông Nhi. Với độ dài hơn 2 giờ 30 phút cùng hơn 35 ca khúc được sử dụng, khán giả thật sự được đã tai, đã mắt với một chương trình đẳng cấp. Nhạc sĩ Đỗ Hiếu một lần nữa chứng minh sự tin tưởng mà Đông Nhi dành cho anh là không hề sai lầm với vai trò giám đốc âm nhạc của TEN ON TEN. Từ những ca khúc mới đến việc làm mới những bản hit cũ, Đỗ Hiếu đã làm việc cùng các nhạc sĩ một cách hợp lí và xuất sắc, khiến mỗi ca khúc đều rất đáng nghe.

Và tất nhiên, nhân vật chính Đông Nhi chính là điểm sáng rực rỡ nhất của liveshow. Trái với những nghi ngại về việc vừa tổ chức liveshow tại SVĐ chỉ mới cách đây 2 năm, Đông Nhi đã khiến hàng chục nghìn khán giả đến với TEN ON TEN phải ngạc nhiên về những gì mình cống hiến trong suốt gần 3 giờ đồng hồ. Giọng hát ngày càng nội lực và kĩ thuật, không hề hụt hơi dù một mình vừa hát vừa nhảy hơn 35 ca khúc liên tục, vũ đạo điêu luyện, làm chủ hoàn toàn sân khấu rộng lớn… Đông Nhi đã một lần nữa khẳng định vị thế của mình trong làng nhạc Việt ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận