Đón lộc năm mới – Ai cũng có quà

(MTO 1 - 29/01/2019 15:11)

Từ ngày 5/2/2019 (Mùng 1 Tết), khi bạn đến Cinestar mua từ 2 vé xem phim trở lên sẽ nhận được bao lì xì may mắn đầu xuân để nhận ngay một trong những phiếu đổi quà hấp dẫn như vé xem phim, bắp hoặc nước ngọt miễn phí.

Tết không những là dịp tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi sau một năm làm việc chăm chỉ, đoàn tụ gia đình mà còn là cơ hội cùng bạn bè đến Cinestar để thưởng thức hàng loạt bộ phim vô cùng hấp dẫn như: Trạng Quỳnh, Táo quậy, Cua lại vợ bầu hay Bí kíp luyện rồng 3. Biết được điều đó, cụm rạp Cinestar đã chuẩn bị hàng ngàn phong bao lì xì đặc biệt để biệt đãi những khách hàng nhân dịp đầu xuân thông qua chương trình NHANH TAY NHẬN LÌ XÌ - 100% RINH LỘC LỚN.

Bên trong chiếc bao lì xì xinh xắn là nhiều loại voucher với những quyền lợi bất ngờ dành cho người sở hữu. Được biết, bên cạnh những tựa phim vui vẻ của ngày Tết, món quà nho nhỏ của Cinestar hi vọng sẽ góp thêm một nụ cười cho những khán giả đi xem phim trong những ngày xuân. Chương trình khuyến mãi Chúc mừng - 100% rinh lộc lớn sẽ kéo dài đến hết ngày 9/2/2019 (Mùng 5 Tết) tại các rạp thuộc hệ thống Cinestar trên cả nước.

Chi tiết thể lệ chương trình và hướng dẫn nhận quà thưởng được đăng tải tại http://cinestar.com.vn

A.T (Theo Mực Tím)

Bình luận