Đón hè năng động cùng TWICE

(MTO 7 - 10/07/2018 16:45)

Để đánh dấu sự trở lại tiếp theo của mình trong năm 2018, cũng như đón chào mùa hè đầy nắng, các cô gái của TWICE đã cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Dance The Night Away, đồng thời cũng phát hành album đặc biệt Summer Night.

Quậy tung mùa hè cùng TWICE

Sau bao ngày mong đợi, cuối cùng thì cộng đồng V-ONCE (tên fandom của TWICE) cuối cùng cũng đã được chiêm ngưỡng hình ảnh xinh đẹp của 9 thành viên trong MV mới chào đón hè mang tên Dance The Night Away (DTNA). Sản phẩm lần này là sự kết hợp cùng với những nhà sản xuất âm nhạc hoàn toàn mới như: Wheesung, Moonshine và Cazzi Opeia nên vì vậy mà ca khúc có phần âm nhạc hoàn toàn khác với những bản hit trước đây của nhóm, hơi hướng EDM mạnh mẽ, kèm theo đó là các động tác nhảy mạnh mẽ, quyến rũ giống với vũ điệu Hula của vùng Hawaii. Chính vì sự đột phá, lột xác mới lạ trong lần quay trở lại lần này, các cô gái đã All-kill hết tất cả các bảng xếp hạng danh tiếng của Hàn Quốc. Đồng thời, nhóm còn phát hành album đặc biệt chào hè Summer Night gồm 5 bài hát năng động chào hè 2018.

“Bánh bèo” nay đã lột xác

Phần hình ảnh của MV được quay tại bãi biển xinh đẹp của đất nước Nhật Bản. Không còn là hình ảnh dịu dàng, đáng yêu của các concept trước, lần này TWICE lột xác hoàn toàn. Các cô gái được thay đổi kiểu tóc mới, Chaeyoung được nhuộm mày tóc mới, Tzuyu thì được uốn xoăn tay trông như búp bê,... Những bộ cánh có phần hở bạo hơn trước để phù hợp với không khí mùa hè, đến nổi trưởng nhóm Jihyo đã phải bày tỏ rằng: “Hy vọng các bạn đừng ghét chúng tôi trước sự thay đổi này”. Với sự thay đổi phong cách mới lạ lần này mà các cô gái được cộng động mạng xứ Hàn khen không tiếc lời.

QUANG THÀNH

Bình luận