Độc đáo quán trà tự phục vụ, tự trả tiền

(MTO 4 - 27/04/2019 12:03)

Nếu bạn yêu thích các loại trà thảo mộc thì không nên bỏ lỡ Zen Tea, một quán trà đặc biệt trên đường Tôn Thất Đạm, Q1, TP.HCM.

Zen Tea thành lập được một năm, là nơi phù hợp với mọi lứa tuổi, nơi dành cho những người cần giải stress sau những giờ làm việc căng thẳng, là điểm hẹn lý tưởng cho các bạn trẻ cần không gian học tập và họp nhóm. Không gian quán như hòa làm một với thiên nhiên, bởi xung quanh quán được trang trí nhiều loại cây cảnh, hoa lá đủ màu sắc. Đến đây, thay vì nhân viên phục vụ đứng đợi bạn order thức uống, bạn sẽ phải tự phục vụ cho mình. Đặc biệt, bạn sẽ không tốn khoản phí nào, trà quán sẽ để một thùng tiền tùy tâm, là nơi bạn sẽ thanh toán khoảng phí từ tâm của mình. Đây chính là điểm độc đáo thu hút nhiều bạn trẻ đến trà quán.

Nguyên liệu trà ở đây rất phong phú: tam thất, cam thảo, cỏ ngọt, hoa đậu biếc, la hán quả, táo đỏ và câu kỷ tử…. các loại trà ở quán đều đến từ hiệu thuốc của gia đình anh Sơn (chủ quán Zen Tea), nhà anh có 19 đời gia truyền về đông y. Ngoài ra, các bạn có thể chơi nhạc cụ do quán chuẩn bị sẵn: đàn Guitar, Sáo, đàn Ukulele, vừa đánh đàn vừa thưởng thức trà, quả là một điểm hẹn lí tưởng.

Trà quán tự túc là trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ muốn thử khi đến Zen Tea. Không chỉ độc đáo với cách thức quản lí, đây còn là nơi để các bạn trẻ tự tạo lối sống lành mạnh, tự làm những điều mình thích như đọc sách hay trò chuyện cùng bạn bè tất tần tật về mọi thứ.

Bên cạnh đó, Zen Tea còn có các hoạt động, chương trình mang tính mục đích xã hội được tổ chức các lớp học miễn phí học võ tự vệ, lớp bấm huyệt chữa bệnh, lớp nhận thức về tình yêu….

THANH TRÚC
(theo Mực Tím)

Bình luận