Độc đáo quán cà phê container ở TP.HCM

(MTO 5 - 21/05/2018 18:09)

Từ một chiếc xe container, chủ quán đã lên ý tưởng và thiết kế tạo nên một quán cà phê có thể di chuyển khắp mọi nơi. Teen TP.HCM, có thêm một địa điểm để “check in” thú vị cho ngày cuối tuần.

Quán cà phê này nằm trên đường số 17A thuộc quận Bình Tân được thiết kế từ... chiếc xe container khá độc lạ. Quán cà phê với chiếc đầu kéo cũ loại 40 feet (12m) và 2 thùng container được anh Nguyễn Thành Nhựt mua về với giá 500 triệu đồng. Là một người vốn có niềm đam mê với xe cộ, sẵn có ý tưởng tạo nên quán cà phê có thể di chuyển đây đó anh Nhựt đã tự tay thiết kế.

"Bố mẹ có để lại lô đất nhưng chưa có ý định xây nhà, sẵn đam mê về xe cộ nên mình bắt tay vào thực hiện quán cà phê này", anh Nhựt cho biết. Thời gian thiết kế và tạo nên quán cà phê tốn gần 11 tháng. Không gian quán được thiết kế 2 thùng container đặt chồng lên nhau, mỗi thùng có diện tích khoảng 60m2. Bên trong quán được trang trí, thiết kế bằng các hình ảnh graffiti về các loại máy móc, động cơ. Ngoài ra, anh Nhựt còn làm các mô hình siêu xe, xe cổ để trang trí thêm.

Quán cà phê với chiếc đầu kéo cũ loại 40 feet (12m).

Từ 1 chiếc xe container, chủ quán đã lên ý tưởng và thiết kế để tạo nên quán cà phê có thể di chuyển khắp mọi nơi.

Các mô hình xe được anh Nhựt trang trí quanh quán như một cách thể hiện niềm đam mê xe cộ của mình.

Toàn bộ không gian trong và ngoài quán được chủ nhân vẽ những hình ảnh graffiti về các loại máy móc, người máy...

QUANG PHẠM

Bình luận