Điểm danh những bộ phim chuyển thể từ truyện đầy hấp dẫn

(MTO 5 - 29/05/2018 16:21)

Những bộ truyện ngôn tình, tiểu thuyết của những tác giả nổi tiếng đã được kể lại một cách sinh động hơn, gần gũi hơn khi được chuyển thể thành những bộ phim. Cùng điểm xem những bộ phim chuyển thể được khán giả yêu thích và đón nhận nhé.

1. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Là một fan của ngôn tình thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”- tác phẩm đã tạo nên cơn sốt vì nhân vật lẫn cốt truyện xuất sắc của tác giả Cố Mạn. Tác giả đã vẽ lên một câu chuyện tình không thể đẹp hơn giữa Tiêu Nại- một nam thần hoàn hảo đến cô nàng Bối Vi Vi xinh đẹp và chân thành. Đến nay “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” đã được chuyển thành phim do Dương Dương và Trịnh Sảng thủ vai chính (ở bản truyền hình) và tạo nên cơn sốt do sự đẹp đôi, tương tác tốt của cả hai.


Kết quả hình ảnh cho yêu em từ cái nhìn đầu tiên

2. Bên nhau trọn đời

“Bên nhau trọn đời” là một trong những tác phẩm “vàng” của tác giả Cố Mạn. Màu sắc tình yêu của “Bên nhau trọn đời” được tác giả phối với đầy đủ những gam màu sáng, tối: từ hạnh phúc, vui vẻ đến khổ đau. Sự chia lìa giữa hai nhân vật Hà Dĩ Thâm - chàng luật sư tài giỏi, đẹp trai và cực kì chung thủy trong tình yêu, cùng với Triệu Mặc Sênh - một cô nàng có số phận không mấy may mắn nhưng tấm lòng nhân hậu đã làm biết bao khán giả cảm động. Câu chuyện đã được chuyển thể thành phim với sự tham gia diễn xuất của Chung Hán Lương (Hà Dĩ Thâm) và Đường Yên (Triệu Mặc Sênh), bộ phim được khán giả đón nhận rất nhiệt tình và khiến các fan phát sốt.

Kết quả hình ảnh cho bên nhau trọn đời

3. Mây họa ánh trăng

"Mây họa ánh trăng” là tiểu thuyết mạng của tác giả Yoon Si Yo. Câu chuyện kể về mối tình ngang trái của chàng thái tử vô cùng tài hoa Lee Yeong và cô nàng "thái giám” Hong Ra On khi nữ cải nam trang bất đắc dĩ phải vào cung. Vào năm 2016, câu chuyện đã được dựng thành phim do hai ngôi sao Park Bo Gum và Kim Yoo Jung thủ vai chính. Bộ phim đã được công chúng đón nhận vô cùng nhiệt tình và cặp đôi chính cũng được các “mọt phim” đẩy thuyền rất nhiệt tình.

Kết quả hình ảnh cho tác giả truyện mây họa ánh trăng

4. Sam Sam đến đây ăn nè

“Sam Sam đến đây ăn nè” kể về câu chuyện tình yêu lãng mạng giữa Phong Đằng - chủ tịch của một tập đoàn lớn, đẹp trai, lạnh lùng và cô nàng Sam Sam- cô nhân viên nhỏ bé của công ti, hoạt bát, ngây thơ, sống đơn giản. Câu chuyện đã được chuyển thể thành phim và làm cho khán giả vô cùng hài lòng, chiếm được cảm tình của những khán giả khó tính với sự tham gia diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn.

Kết quả hình ảnh cho sam sam đến đây ăn nè phim

TƯỜNG VI

Bình luận