Điểm danh các thú bông cộp mác phim Hàn teen đang săn lùng

(MTO 6 - 26/06/2018 16:24)

Vô tình lọt vào khung hình của các bộ phim Hàn, những thú bông đáng yêu này đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng mọt phim.

Đùi gà bông Gumiho (phim “Bạn gái tôi là hồ ly”)

Chắc hẳn teen vẫn chưa quên câu chuyện tình người - hồ ly giữa cặp đôi Cha Dae Woong và Gumiho đâu nhỉ? Chính vì biết món khoái khẩu của cô nàng hồ ly là thịt gà nên nam chính đã tặng cho Gumiho một chiếc đùi gà bông to bự. Xuất hiện trong phim cùng độ cute quá mức, đùi gà bông chính thức mở màn cho trào lưu gấu bông phim Hàn oanh tạc khắp châu Á.

Giá bán: 376k

Sói Neukgun và thỏ Hayang (phim “Hậu duệ mặt trời”)

Được xem là hiện thân của đại úy Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Moo Yeon trong bộ phim làm mưa làm gió năm 2016. Sói quân nhân và thỏ bác sĩ nhanh chóng thu hút sự quan tâm không chỉ bởi độ đáng yêu mà còn với khả năng phối đồ đa dạng để tạo nên một câu chuyện hoàn toàn khác cho bộ đôi sói - thỏ này.

Giá bán: 285k

Dàn thú bông Goblin (phim “Yêu tinh”)

Sự thành công của bộ phim “Yêu tinh” đã hứa hẹn cho tương lai của dàn thú bông ngay sau khi lên kệ. Không cute phô mai que như các nhân vật thú bông khác, Goblin gây ấn tượng với khán giả bởi tạo hình siêu ngầu, cá tính ít ai bằng.

Giá bán: 200k/con

Bò chăm chỉ (phim “Thư ký Kim sao thế”)

Nối tiếp thành công của các nhân vật trước, chú bò này đã trở thành hàng hiếm trên các trang mua bán sản phẩm cộp mác phim Hàn. Một trong những điểm đặc biệt của chú bò này là câu nói không đụng hàng xuất hiện trong tập 3 của phim khi Lee Young Joon tặng cho Kim Mi So: “Vì cô đã chăm chỉ như một con bò, nên tôi tặng cho cô một chú bò bông.” Điểm hạn chế của chú bò này chính là giá khá chát so với túi tiền của không ít teen mình.

Giá bán: 1 triệu 300

Sản phẩm hiện có bán trên các trang thương mại điện tử hoặc các shop.

MINH QUÂN

Ảnh minh họa: Fanpage các shop, cắt từ phim

Bình luận