Điểm danh 4 series học đường khiến teen Việt mê mẩn

(MTO 9 - 28/09/2018 16:04)

Ai nói tui yêu anh, Cô gái đến từ bên kia, Bạn gái tôi là trùm trường, Em hàng xóm khó tính đã làm “say nắng” không biết bao nhiêu trái tim ngồi trước màn hình máy tính.

@Ai nói tui yêu anh – FAPTV

Ai Nói Tui Yêu Anh là câu chuyện về một nàng tiên xinh đẹp, thông minh bị đọa xuống trần làm osin. Cô được bà chủ thương và cho đi học cùng lớp với cậu con trai ngang ngược( “Hot boy bánh giò” Võ Đình Hiếu đóng) của bà. Từ đây nổ ra nhiều tình huống dở khóc dở cười giữa hai cô cậu học trò và những người bạn cùng lớp. Phim khai thác nhiều tình tiết rất thật ở chốn học đường khiến ai xem cũng phải ồ lên vì mình cũng từng quậy phá tưng bừng như thế thời học sinh.

Các tập tiếp theo của phim sẽ được phát sóng vào thứ 7 mỗi tuần, lúc 19h độc quyền trên Kênh FAPTV.

@Cô gái đến từ bên kia – POPS Drama

Cô gái đến từ bên kia là câu chuyện xoay quanh một thỏa thuận giữa cậu học sinh đẹp chuẩn “Trai Hàn”- Đặng Quân và “ma nữ” thông minh - Ngọc Linh. Mọi diễn biến kịch tính, hài hước bắt đầu khi Đặng Quân phát hiện cô bạn cùng bàn xinh đẹp, có đôi mắt long lanh không phải là người. Bộ phim do Duy Khiêm Khố làm biên kịch và Linh Lan làm đạo diễn. Ngoài hai diễn viên chính K.O - Thái Sơn (thành viên nhóm Uni 5), “thiên thần Bolero” Quỳnh Trang thì phim còn có sự tham gia của: nghệ sĩ hài Anh Đức, Emma (thành viên nhóm nhạc nữ LIME), ca sĩ Lê Như, Uyển Ân (em gái của MC Trấn Thành)...

Phim được phát sóng vào lúc 20h, thứ 6 hằng tuần, độc quyền trên kênh POPS Drama.

@Bạn gái tôi là trùm trường – La La school

Sức thu hútcủa bộ phim này chính là sự kết hợp giữa những pha hành động táo bạo xen giữa những câu chuyện hài hước về tình yêu, tình bạn, chất nghĩa khí ngất trời của những “tay anh chị” đang ẩn mình trong thế giới học đường. Phim có sự tham gia của dàn cast được yêu thích của La La School hay Ghiền Mì Gõ như Nhi Katy, Dư Khánh Vũ, Trúc Mây (gương mặt mới của Ghiền Mì Gõ), Pinky.

Các tập tiếp theo của Bạn Gái Tôi Là Trùm Trường sẽ được phát sóng vào tối thứ 7 hàng tuần, độc quyền trên kênh La La School.

@Em hàng xóm khó tính – Ghiền Mì Gõ

Phim nói về 3 chàng sinh viên đa tính cách ở chung một nhà và cô bạn hàng xóm xinh tươi nhưng nguy hiểm không tưởng. Khi cô bạn hàng xóm xuất hiện (Nhi Tống đóng), các chàng trai liên tục rơi vào bế tắc. Phim lồng ghép các tình huống dở khóc dở cười của các anh chàng và cô nàng sinh viên trẻ trung, xinh đẹp, pha trộn những tình tiết về giới tính cực hài hước.

Các tập tiếp theo của Em Hàng Xóm Khó Tính sẽ tiếp tục được phát sóng hàng tuần, độc quyền trên kênh Ghiền Mì Gõ.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận