Để tôi dẫn cậu đi khắp Nguyễn Thượng Hiền

(MTO 8 - 20/08/2018 16:24)

Để chào đón các tân binh, các admin fanpage NTHer's confessions đã lập nên dự án "Để tôi dẫn cậu đi khắp Nguyễn Thượng Hiền" - một album "rà soát" hết những góc nhỏ trong ngôi trường, và cả những câu chuyện chỉ có ở nơi đây.

Ý tưởng lớn gặp nhau

Quỳnh Phương - người chịu trách nhiệm cho dự án lần này, nói về lần lên ý tưởng đầu tiên: "Hôm đó tụi mình hẹn gặp nhau để tiễn một thành viên đi du học, trong lúc ngồi lại cùng suy nghĩ hướng phát triển sắp tới cho fanpage, mình nghĩ đến dự án này. Tình cờ phát hiện ra là mọi người đều có chung một ý tưởng luôn!"

Đây là dự án mà nhóm admin lập nên để đưa Nguyễn Thượng Hiền gần hơn với mọi người, không những cho học sinh mới vào trường, mà còn cho những bạn cựu học sinh có dịp ôn lại những kỉ niệm đậm chất Nguyễn Thượng Hiền nữa đó.

Anh Thư (cựu học sinh) chia sẻ: “Album này khiến mình nhớ về những kỉ niệm ở trường và rất muốn được quay trở lại cái thời quậy tưng ấy”.

Nguyễn Thượng Hiền và những câu chuyện không có hồi kết

Quỳnh Phương chia sẻ thêm: "Chuyện ở Nguyễn Thượng Hiền kể hoài không hết, kể ra rồi lại cười. Có hôm hẹn nhau để tổng hợp các câu chuyện chuẩn bị đăng bài, tụi mình bị "lạc lối" giữa hàng tá những kỉ niệm. Từ một chuyện ở khu A, tụi mình lại nhớ ra chục câu chuyện khác ở khu A. Mải mê kể như vậy một lúc thì quên mất luôn công việc đang làm!"

Những câu chuyện đính kèm theo những bức ảnh, được bật mí đều là do các thành viên trong nhóm admin đi hỏi thăm, sưu tầm từ nhiều thế hệ học sinh trong trường, nên sự gần gũi và thân thuộc đã tạo nên một làn sóng khiến các bạn chia sẻ album này rầm rộ luôn đó.

Nguyễn Thượng Hiền - tưởng vậy mà không phải vậy

Album "Để tôi dẫn cậu đi khắp Nguyễn Thượng Hiền" không chỉ là lời giới thiệu đơn thuần về trường, mà còn là một bản "vạch trần" những trò đùa nghịch ngợm và cả những điều tưởng như không thể tồn tại ở nơi nổi tiếng có "kỉ luật thép" như nơi đây.

Một vài trích đoạn dễ thương trong album: Tôi dẫn cậu đi khắp Nguyễn Thượng Hiền

“Dãy phòng học khu A có cái tật rất ngộ: vỗ tay ké. Nhớ hôm đó mình mới vào trường, tự nhiên nghe xôn xao cả sân. “Giang hồ” đồn là một bạn nam chuyên Hóa cầm hoa, đem đàn qua tỏ tình với một bạn nữ chuyên Văn nên học sinh đứng “hóng” chật kín hành lang khu A, cả biển người tạo sóng, vỗ tay, hú hét. Ai dè, cả 2 lớp chỉ là đang giao lưu văn nghệ. Nhưng đã trễ rồi, giám thị vì nghe tin “học sinh tỏ tình” mà bắt phải dừng hết, đáng thương nhất là tự nhiên hạnh kiểm các bạn bị trừ vì tội danh: Làm ồn trong giờ ra chơi!”

“Có lần, trong đợt hội thao 26/3, mọi người rủ mình đi xem trận bóng chuyền hôm đó, vô tình là hôm đó crush thi đấu. Và thế là, mình cứ ngồi cỗ vũ cho lớp crush thắng lớp mình.”

Nguyễn Thượng Hiền chào đón tân binh bằng những điều nhỏ xinh thật ấn tượng phải không nào!

HÀ PHÚC

Bình luận