Dàn sao Việt hội tụ mừng Hồ Ngọc Hà ra mắt phim tư liệu

(MTO 12 - 16/12/2020 23:12)

Tối 15/12, Hồ Ngọc Hà đã có buổi showcase ra mắt phim tư liệu của mình mang tên Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu (Let’s Talk About Love). Bộ phim nằm trong dự án Love Songs 2020 của Hồ Ngọc Hà, như một hoạt động khép lại hành trình của dự án suốt 9 tháng qua.

Đến tham dự và ủng hộ Hồ Ngọc Hà có sự xuất hiện của NSƯT Thành Lộc, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Lâm Khánh Chi, Cao Thái Sơn, vợ chồng ca sĩ Đoan Trang, vợ chồng diễn viên Ốc Thanh Vân, diễn viên Anh Đức, ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ, người mẫu Võ Hoàng Yến, Lê Thúy, Minh Tú, Phí Phương Anh, Lê Hà, Đỗ Nhật Hà… Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu (Let’s Talk About Love) là bộ phim tư liệu về cuộc sống cá nhân song song với quá trình thực hiện dự án âm nhạc Love Songs 2020 trong suốt 9 tháng qua của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà và ekip thực hiện bộ phim.

Có mặt trong buổi showcase, gần 400 khán giả của Hồ Ngọc Hà đã lấp kín rạp cùng thưởng thức trọn vẹn gần 90 phút của bô phim tư liệu ấn tượng, chân thật và đầy cảm xúc với nhiều khoảnh khắc đáng giá, cảm động. Thông qua phim tư liệu, khán giả như một lần nữa đắm chìm trong âm nhạc của Love Songs nhưng qua đó cũng thấu hiểu hơn quá trình thực hiện dự án âm nhạc của Hồ Ngọc Hà trong thời gian thai nghén. Bộ phim còn thể hiện một hình ảnh khác của Hồ Ngọc Hà đời thường đầy duyên dáng và hài hước khiến khán giả nhiều lần bật cười, nhưng cũng không khỏi xúc động trước tình cảm của Hồ Ngọc Hà dành cho gia đình, con cái.

Nhiều sao Việt đến chúc mừng Hà Hồ.

Cũng trong buổi ra mắt phim, Hồ Ngọc Hà dành lời chia sẻ: “Hà cũng rất vui và bất ngờ khi xem lại những khoảnh khắc này trong thước phim tư liệu của mình đã được ekip ghi hình và thực hiện trong nhiều tháng qua. Trong 9 tháng qua Hà đã trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau mà Hà tin chắc rằng khán giả của mình cũng sẽ luôn muốn được nhìn thấy những khoảnh khắc chân thật này nhất cùa Hà thay vì trên sân khấu. Hà nghĩ đây là một cái kết đẹp khép lại dự án Love Songs 2020, để khán giả có thể nhìn thấy và hiểu rõ hơn quá trình thực hiện Love Songs đặc biệt hơn khi đó là thời điểm mà Hà đang mang thai, và đây cũng là dịp để khán giả nghe lại các bài hát trong album của mình".

Hà Hồ chia sẻ về bộ phim.

Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu (Let’s Talk About Love) sẽ được phát hành trên nền tảng xem phim trực tuyến bắt đầu từ ngày 16/12/2020 và dự kiến có mặt trên nền tảng xem phim trực tuyến quốc tế vào đầu năm 2021.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận